Thứ 4, 07/06/2023, 23:51 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sau ồn ào từ thiện, Hoài Linh xin rút khỏi "Thách thức danh hài"

Sau ồn ào từ thiện, Hoài Linh xin rút khỏi "Thách thức danh hài"
(Tieudung.vn) - Mới đây, danh hài Hoài Linh quay video xin lỗi khán giả về tiền từ thiện và rút khỏi vị trí ban giám khảo chương trình Thách thức danh hài.

Mới đây, Hoài Linh đăng tải đoạn clip thông báo cụ thể về việc giải ngân tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Cũng trong video này, Hoài Linh nhắc đến việc ngồi ghế nóng Thách thức danh hài từng gây xôn xao cư dân mạng trước đó.

Sau ồn ào từ thiện, Hoài Linh xin rút khỏi "Thách thức danh hài"

Nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể nam xin rút khỏi vị trí ghế nóng của chương trình và nhắn nhủ với nhà sản xuất: “Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách thức danh hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi".

Trước đó, trên fanpage Thách thức danh hài, rất nhiều cư dân mạng đã vào đòi tẩy chay chương trình nếu như vẫn có Hoài Linh ngồi ghế nóng.

"Chương trình này có Hoài Linh không ai coi đâu chủ Điền Quân ơi"; "Có Hoài Linh thì ai mà xem"; "Tôi sẽ kêu gọi tẩy chay Điền Quân nói chung 'Thách thức danh hài' cũng như tất cả các chương trình nếu có Hoài Linh tham gia"... là ý kiến của một bộ phận cư dân mạng.

Đạo diễn Khương Dừa cũng là đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài về phản ứng này của cộng đồng mạng, anh cho biết: "Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả".

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.55384 sec| 769 kb