Thứ 4, 07/06/2023, 22:15 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

NSND Hồng Vân xin lỗi vì quảng cáo không đúng sự thật

NSND Hồng Vân xin lỗi vì quảng cáo không đúng sự thật
(Tieudung.vn) - Mới đây, NSND Hồng Vân đã xin lỗi khán giả vì thổi phông khi quảng cáo thực phẩm chức năng.

Trưa 3/6, cho biết: "Tôi vừa là nạn nhân lại vừa là người gây nên lỗi. Với tư cách là người gây nên lỗi và sự hối tiếc sâu sắc, tôi thành thật cúi đầu xin lỗi công chúng".

Nghệ sĩ nói trước khi nhận , chị đã xem xét giấy phép kinh doanh và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng. Do đó, chị tin sản phẩm, thậm chí mua về dùng trong gia đình. Tuy nhiên, đoạn video của chị khiến người hiểu nhầm sản phẩm là thuốc chữa bệnh. Giữa tháng 5, Cục An toàn cảnh báo một số video trên mạng quảng cáo về thực phẩm chức năng này không đúng công dụng, gây hiểu nhầm.

NSND Hồng Vân xin lỗi vì quảng cáo không đúng sự thật

NSND Hồng Vân. Ảnh: NSCC.

Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân nói rằng là một nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, cô vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Cô nói: "Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng. Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình.

Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả. Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình".

Việc nghệ sĩ quảng cáo thương mại vốn không còn là điều xa lạ. Với sức ảnh hưởng của mình, họ dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với đông đảo khán giả qua nhiều hình thức: quay video, livestream, đăng bài trên các nền tảng mạng xã hội... Nhiều khán giả tin tưởng uy tín của nghệ sĩ nên thường mua sản phẩm sử dụng hoặc thực hiện theo những hướng dẫn được quảng cáo.

Tuy nhiên, thời gian qua, không ít nghệ sĩ vướng tranh cãi vì có những hành vi quảng cáo sản phẩm chưa đúng chất lượng. Nhiều khán giả cho rằng các nghệ sĩ này đang vì lợi ích kinh tế mà bất chấp hệ quả. Gần nhất, Quyền Linh cũng lên tiếng xin lỗi vì đã thổi phồng công dụng, giới thiệu sản phẩm tốt hơn gấp 70 lần so với một số hoạt chất thông thường khác. Anh thừa nhận đây là nhầm lẫn và mong khán giả bỏ qua. Bản thân anh rất tiết chế nhận lời quang cáo thực phẩm chức năng vì hiểu được nỗi khổ của những người bệnh tật.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.19128 sec| 816.133 kb