Chủ nhật , 24/09/2023, 18:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phát hiện kho chứa hơn 33.000 đồ chơi tình dục ở TP Hồ Chí Minh

Phát hiện kho chứa hơn 33.000 đồ chơi tình dục ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) - Cơ quan chức năng lập biên bản, thu giữ 33.481 sản phẩm đồ chơi tình dục các loại như: đồ chơi tình dục giả bằng các chất liệu, búp bê tình dục, sản phẩm hỗ trợ sinh lý… Tất cả đều có nhãn gốc là tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng Tiếng Việt.

Đội Quản lý (QLTT) số 12 (Cục QLTT TP Hồ Chí Minh) vừa phối hợp với Phòng PC02 Công an TP, Công an phường Thạnh Lộc và quận 12 kiểm tra điểm kinh doanh tại số 14-C8 khu phố 3, phường Thạnh Lộc do ông  Nguyễn Duy P làm chủ. 

Cơ quan chức năng đã phát hiện đây là kho hàng chứa đồ chơi tình dục các loại.

Đây là một trong những vụ thực hiện quy chế phối hợp về công tác đấu tranh, phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và giữa Công an TP Hồ Chí Minh và Cục QLTT TP Hồ Chí Minh được ký kết vào cuối tháng 4 vừa qua. Giai đoạn sắp tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục đánh mạnh vào các hoạt động.

Phát hiện kho chứa hơn 33.000 đồ chơi tình dục ở TP Hồ Chí Minh

Cơ quan chức năng phát hiện kho đồ chơi tình dục số lượng lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Cụ thể, cơ quan chức năng lập biên bản, thu giữ 33.481 sản phẩm đồ chơi tình dục các loại như: đồ chơi tình dục giả bằng các chất liệu, búp bê tình dục, sản phẩm hỗ trợ sinh lý, gel bôi trơn, nước hoa kéo dài thời gian…

trên các sản phẩm thì có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mỹ… và có lượng lớn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tất cả đều có nhãn gốc là tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng Tiếng Việt.

Ngoài ra, công an có thu giữ bốn CPU liên quan đến hoạt động kinh doanh của cơ sở.

Điểm kinh doanh này cung ứng hàng hóa là đồ chơi tình dục cho nhiều điểm khác và loại hàng này chủ yếu bán qua mạng. Chủ lô hàng là ông Nguyễn Duy P (SN 1987) đã không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng như giấy tờ hợp pháp của lô hàng. 

Hiện Công an đang phối hợp cùng cơ quan chức năng quận 12 để làm rõ và xử lý đối với chủ của lô hàng đồ chơi tình dục này.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.17850 sec| 805.727 kb