Thứ 4, 07/06/2023, 22:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời ở tuổi 36

Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời ở tuổi 36
(Tieudung.vn) - Sau thời gian điều trị bệnh ung thư gan, ca sĩ Angela Trâm Anh vừa trút hơi thở cuối cùng tại Mỹ, hưởng dương 36 tuổi.

Angela Trâm Anh phát hiện ung thư gan từ đầu năm 2021, trước ngày sinh nhật tuổi 36 của cô không lâu. Một người thân của cô là nhạc sĩ Lê Xuân Trường cho biết cô buồn bã, nấc nghẹn khi nhận kết quả này. Anh đã yêu cầu Trâm Anh đi xét nghiệm thêm và cầu nguyện cho cô, nhưng cô chỉ cầm cự được 5 tháng.

Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời ở tuổi 36

Ca sĩ hải ngoại Angela Trâm Anh.

Biết tin đàn em qua đời, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự đau xót. Anh nói lời từ biệt nữ ca sĩ bạc mệnh và cầu Chúa phù hộ cho cô. Phi Nhung cho biết Angela Trâm Anh là đồng nghiệp với con gái cô ở bệnh viện. Nữ ca sĩ chạnh lòng khi nghĩ đến hoàn cảnh một mẹ một con của Trâm Anh.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ "Lặng thầm một " Lê Xuân Trường viết: "Tôi gọi lại nói chuyện với em nhưng chỉ nghe những nỗi buồn, những tiếng nấc nghẹn lời. Tôi yêu cầu em phải đi thử nghiệm và lấy ý kiến từ nhiều bác sĩ thay vì chỉ một. Và cầu nguyện cho sự nhiệm màu của ơn trên. Sáng nay trời California ảm đạm một nỗi buồn...".

Sau khi thông tin nữ ca sĩ trẻ qua đời, Phi Nhung đã viết tâm thư chia buồn và hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa con gái với cố ca sĩ Angela Trâm Anh. Theo lời Phi Nhung, con gái cô và Angela Trâm Anh là đồng nghiệp làm y tá tại bệnh viện. Đồng thời, Phi Nhung cũng tiết lộ nguyên nhân Angela Trâm Anh qua đời là do gan. Được biết, Angela Trâm Anh được bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh ung thư gan vào đầu năm 2021, cô đã chống chọi với bệnh tật trong nửa năm cho đến khi qua đời.

Ngay khi hay tin đồng nghiệp trẻ qua đời, Lệ Quyên cũng xót xa gửi lời chia buồn: "Ôi khổ thân quá, thấy trẻ là thương rồi".

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.19353 sec| 768.234 kb