Thứ 2, 02/10/2023, 06:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 77: Long chia tay Thiên Nga

"Hương vị tình thân" tập 77: Long chia tay Thiên Nga
(Tieudung.vn) - Sau chuyện xảy ra với bà nội, Thiên Nga xúc phạm Nam và Long đã không ngần ngại chia tay.

Ở Hương vị tình thân tập 76, Long đã bí mật nhờ người điều tra về Thiên Nga sau khi biết vợ sắp cưới cho bà nội uống thuốc ngủ quá liều suýt chết. Trong Hương vị tình thân tập 77 lên sóng tối nay, cô nàng tiếp tục làm Long thất vọng khi tiếp tục xúc phạm Nam.

"Hương vị tình thân" tập 77: Long chia tay Thiên Nga

Long chia tay Thiên Nga. Nguồn ảnh: Internet 

"Hay là cô ta theo dõi em để báo cho anh biết. Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà dám vác mặt đến nhà anh. Không phải cô ta khiêu khích em, không phải cô ta chia rẽ em và anh à? Mà em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô sin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu". Long chỉ cười đáp: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng thì cũng không phải là em". 

Ở diễn biến khác, bà Diệp, dì của Thiên Nga, đã đến trách móc vợ chồng bà Xuân. "Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó. Con bé nó được như thế này là đã cố gắng lắm rồi. Chẳng giấu gì anh, mỗi lần nó về nhà, cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ. Dạy bảo nó, chỉ bảo từng lời ăn đến tiếng nói, từ việc bếp núc đến nhà cửa. Nhiều lúc, nó nói là nó cũng chán. Nhưng chẳng qua là vì yêu thằng Long nên nó không nề hà bất cứ một công việc gì ở đây cả".

Nghe xong bà Diệp nói, ông Khang đã nói thẳng: "Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý, chăm sóc bà thực lòng. Nếu mà biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi, tôi đã không dám phiền".

Bà Sa ôm mặt khóc sau khi gặp lại người đàn ông đã ở bên cạnh Dũng. Dù con trai tỏ ra ủng hộ, đề nghị mẹ đi bước nữa nhưng bà Sa đã tức giận nói: “Nói không được nói, nghĩ không được nghĩ. Mẹ không muốn con liên quan gì đến người đàn ông ấy đâu”.

Tập 77 (phần 2, tập 6) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 4/8 trên kênh VTV1.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.82041 sec| 773.281 kb