Thứ 5, 28/09/2023, 07:21 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 79: Bà Xuân làm ngã mẹ chồng

"Hương vị tình thân" tập 79: Bà Xuân làm ngã mẹ chồng
(Tieudung.vn) - Bà Xuân và mẹ chồng xảy ra xô xát nên đã vô tình làm ngã mẹ chồng khiến ông Khang bực tức.

Trong tập 79 bộ phim "Hương vị tình thân" , sau khi nhận được của ông Sinh, Nam đã tìm về quê để gặp. Trong quá trình tìm nhà, Nam vô tình biết được ông Sinh đã từng đi tù về tội giết người.

"Hương vị tình thân" tập 79: Bà Xuân làm ngã mẹ chồng

Bà Xuân và mẹ chồng xảy ra mâu thuẫn. Nguồn ảnh: VTV

Ở diễn biến khác, bà Xuân thấy mẹ chồng đang còng lưng giặt quần áo trong nhà tắm lại chạy ra trách móc: "Con đã nói với mẹ bao nhiêu lần rồi, mẹ có tuổi rồi, mẹ đừng sữa đánh đá nữa". Tức giận vì bị con dâu quát, bà Dần bỏ dở việc đang làm đứng lên lớn tiếng: "Chị đi đi, mặc kệ tôi".

Rồi sau đó, bà Dần đóng cửa nhà tắm lại. Nhưng bà Xuân lại đẩy cửa vào nói: "Mẹ ướt hết rồi. Mẹ đi ra đi không ướt hết thì sao ạ?". Nghe con dâu nói, bà Dần than phiền: "Tôi có ốm đau, tôi cũng không nhờ cậy đến chị. Chị đi đi". Tuy nhiên, không ai chịu thua ai, mẹ chồng nàng dâu đã giằng co trong phòng tắm. Bà Xuân lấy hết sức để kéo mẹ ra, vì vậy, bà Dần đã bị vấp ngã. Đúng lúc đó, ông Khang xuất hiện. Thấy mẹ đau không thể đứng lên được, ông Khang quát: "Cô đã làm gì mẹ tôi thế hả".

Long cũng đến nhà của Nam để tìm cô. Tuy nhiên, Long lại gặp bà Bích. Thấy Long quan tâm đến con gái, Bích : "Thôi chết, hay tại cái clip làm nó suy sụp. Cậu biết chuyện đấy rồi đúng không? Khổ thân con tôi, bao nhiêu năm lao động cật lực lo cho mẹ, cho em. Bây giờ vừa mới chân ướt, chân ráo về nước lại dính ngay phải cái phốt này, đã kịp yêu đương gì đâu. Sau này chồng con thế nào không biết nữa".

Ở diễn biến khác, đúng như lời hứa với ông Sinh, Nam vội vã đến nhà gặp. Tuy nhiên, Nam ngỡ ngàng khi được người dân ở đó cho biết ông Sinh từng bị đi tù vì tội giết người.

Trong khi đó, bà Xuân vì giằng co với mẹ chồng ở nhà tắm về chuyện vệ sinh nên đã vô tình trượt tay để bà Dần ngã. Đúng lúc đó ông Khang chạy đến và đỡ mẹ dậy. Ông Khang bức xúc mắng vợ: "Cô làm gì mẹ tôi thế hả?". 

Nam sẽ nói gì với ông Sinh? Long phản ứng sao trước lời nói của bà Bích? Chi tiết Hương vị tình thân tập 79 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 6/8.  

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.50878 sec| 773.344 kb