Thứ 6, 09/06/2023, 19:04 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 86: Diệp quyết định đi tẩy nốt ruồi để chinh phục Dũng

"Hương vị tình thân" tập 86: Diệp quyết định đi tẩy nốt ruồi để chinh phục Dũng
(Tieudung.vn) - Diễn biến trong tập 86 của Hương vị tình thân là Diệp quyết định tẩy nốt ruồi và khi đến tìm Nam ở công trường cô đã gặp tai nạn.

Trong Hương vị tình thân tập 86 lên sóng tối nay, Diệp quyết định đi tẩy nốt ruồi để chinh phục Dũng. Về nhà sau khi đi thẩm mỹ, Diệp cố tránh mặt mẹ nhưng những cử chỉ lạ của con gái không qua được mắt bà Bích. Bà lao đến lột khẩu trang và miếng băng dán trên mặt con gái rồi ngỡ ngàng khi thấy chiếc nốt ruồi bản mệnh đã biến mất. 

"Hương vị tình thân" tập 86: Diệp quyết định đi tẩy nốt ruồi để chinh phục Dũng

Diệp tẩy nốt ruồi. Nguồn ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, Diệp đến gặp Nam ở công trường và đã bị bao tải vật liệu xây dựng rơi từ trên cao xuống trúng đầu. Trông thấy cảnh này, Nam hoảng hốt hét lên.

Ở một diễn biến khác, khi đang nói chuyện với bà Sa thì ông Tấn nhận được từ một số lạ. Ở đầu dây bên kia, Chiến “chó” vào thẳng vấn đề: “Vợ thằng Thắng có biết mày giết chồng nó không nhỉ?".

Ông Tấn hỏi: "Ai đấy". Chiến “chó” tiếp lời: “Chiến chó đây. Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt, chẳng may có vấn đề gì chắc là tiếc lắm nhỉ?".

Chiến "chó" đòi 2 tỷ kèm theo lời đe dọa: “Nếu không tao sẽ tiết lộ một bí mật động trời liên quan đến người đi tù thay mày”.

Liệu ông Tấn sẽ thuận theo những gì Chiến "chó" yêu cầu? Cùng đón xem những diễn biến trong tập 87 (tập 16 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 17/8 trên VTV1.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94082 sec| 769.328 kb