Thứ 4, 07/12/2022, 04:45 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hương vị tình thân tập 107: Bà Xuân bắt đầu yêu quý Nam

Hương vị tình thân tập 107: Bà Xuân bắt đầu yêu quý Nam
(Tieudung.vn) - Sau biến cố xảy ra biết Nam tốt nên bà Xuân đã bắt đầu yêu quý và cảm ơn cô đã mang lại hạnh phúc cho Long.

Tập 107 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Xuân sau cú sốc tinh thần đã ngồi nói chuyện với Nam. Bà Xuân : “Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay, mẹ cứ suy nghĩ rằng, tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ. Nhưng mẹ đã nhầm”. Sau đó, bà Xuân rơm rớm nước mắt, cầm lấy tay Nam và nói lời cảm ơn: “Cảm ơn con! Cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ”.

Hương vị tình thân tập 107: Bà Xuân bắt đầu yêu quý Nam

Bà Xuân cảm ơn Nam. Nguồn ảnh: VTV 

Ở một cảnh quay khác ông Sinh, ông đã phải chịu những lời đe doạ đầy thô bạo đến từ ông Tấn. Người tình của bà Sa liên tục yêu cầu ông Sinh phải biến khuất mắt nếu như muốn người thân được yên ổn.

"Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm để trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ rẻ rách như mày. Biến đi, án đã thụ song rồi, không thay đổi được gì. Biến đi cho người thân mày được yên ổn" - ông Tấn đe doạ ông Sinh.

Trong khi đó, Thi gặp Dương để khẳng định chủ quyền với Huy. Tôi giữ anh Huy vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện, bởi thế cô phải tôn trọng tình cảm của vợ chồng tôi".

Thi vừa nói xong, tiểu tam hét lên: "Chị buông tha cho anh ấy đi vì chị không yêu, không hiểu anh ấy trong khi anh ấy cần một người thực sự thấu hiểu, cảm thông cho anh ấy. Nếu không làm được thì bỏ đi".

Diễn biến Hương vị tình thân tập 107 (phần 2 tập 36) sẽ phát sóng lúc 21h ngày 16/9 trên kênh VTV1

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.74055 sec| 768.008 kb