Thứ 6, 27/01/2023, 18:48 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 111: Thy có bầu

"Hương vị tình thân" tập 111: Thy có bầu
(Tieudung.vn) - Trong lúc Thy và Huy đang căng thẳng có thể dẫn đến ly hôn thì cô phát hiện mình có bầu.

Tập 111 phim “Hương vị tình thân”, bà Sa nói với bà Dần: “Cháu Thy nó có bầu rồi”. Bà Xuân đã rất vui mừng và nói: “Thế thì đẻ đi, đẻ 5 – 7 đứa vào cho nó vui cửa vui nhà”. Sau đó, bà Xuân vênh mặt khiến bà Bích khó chịu.

"Hương vị tình thân" tập 111: Thy có bầu

Bà Sa thông báo Thy có bầu. Ảnh: VTV

Thấy bà Dần động viên, bà Sa hỏi: “Nhưng mà đẻ nhiều, cụ có chăm được không?”. Bà Dần quả quyết: “Được chứ, tôi mà chăm không được thì con Quyên nhà tôi nó chăm. Nó thích trẻ con lắm”. Thấy thời cơ đến, bà Bích tranh việc: “Cụ ơi, tìm Quyên thì phải con đưa cụ đi”. Rồi sau đó, bà Bích đưa bà Dần đi tìm con gái, để bà Sa lại với bộ mặt tức giận.

Phi vẫn quan tâm đến Thy. Anh với Nam, Thy rất khổ. "Hồi bọn anh chia tay, anh rất oán trách cô ấy, nhưng sau đó anh tình cờ biết Thy đã lén thanh toán một phần viện phí cho bố anh. Thy không có bố, cũng không có tình cảm của mẹ" - Phi .  

Ở diễn biến khác, thấy Nam đang gọt hoa quả cho Thy, bà Bích phàn nàn: “Chửa thôi mà, làm cái gì mà náo loạn cả nhà lên thế”.

Nam nhắc mẹ nên ý tứ vì Thy là người khó có em bé. Bà Bích chỉ vào người con và than thở: “Con xem thế nào, trước thế này, sau thế kia mà lại để cái đứa trước sau như một có bầu trước là thế nào? Hay là tại thằng Long?”.

Bà Bích đem chuyện này chia sẻ với ông Sinh: “Mình mà không tính sớm, có ngày họ làm thịt mình. Anh ơi, em bảo này, cùng lắm anh mang cái mác tù của anh ra, dọa họ giúp em. 20 năm cơ mà, ai mà dám làm gì. Lúc ấy, mẹ con nhà mụ Sa có mà co vòi lại, anh nhỉ”.

Phim Hương vị tình thân phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.Tập 110 Hương vị tình thân (phần 2, tập 40) sẽ được phát sóng vào tối 22/9.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12568 sec| 773.211 kb