Thứ 6, 27/01/2023, 19:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 113: Ông Sinh bị công an đưa đi

"Hương vị tình thân" tập 113: Ông Sinh bị công an đưa đi
(Tieudung.vn) - Ông Sịnh bị tình nghi giết ông Tín nên bị công an đưa đi để điều tra trước mặt Nam khiến cô ngỡ ngàng.

Hương vị tình thân tập 113, ông Sinh lại một lần nữa có nguy cơ vương vào lao lý khi bị tình nghi giết người. Người đàn ông khắc khổ này bị dẫn đi trước sự ngỡ ngàng của Nam. Tuy nhiên ông Sinh vẫn dặn dò Phương Nam không cần phải lo cho mình, rằng tất cả chỉ là hiểu lầm.

"Hương vị tình thân" tập 113: Ông Sinh bị công an đưa đi

Ông Sinh bị điều tra vì ông Tín chết. Ảnh: VTV 

Ở cơ quan công an, cơ quan chức năng đề nghị ông Sinh thành khẩn khai báo hành vi giết người để được hưởng khoan hồng. Đại diện công an khuyên giải: "Đừng để đến khi chúng tôi có đầy đủ chứng cứ, thì với tội danh giết người lần này, ông khó có cơ hội để ra tù". Tuy nhiên, ông Sinh một mực khẳng định không giết ông Tín.

Trả lời cơ quan chức năng, ông Sinh khẳng định: “Tôi không giết ông Tín. Báo cáo cán bộ, tôi đã từng lỡ tay giết người để bảo vệ con gái mình. Và, tôi đã phải trả giá mấy chục năm tù. Cũng vì tội lỗi ấy, cho đến giờ phút này, tôi chưa dám nhận mặt con gái, không được chăm sóc nó ngày nào. Đấy mới là bản án và sự trừng phạt lớn nhất của đời tôi”.

Trong khi đó, ông Tấn đã tính dần đến chuyện chuyển giao quyền lực cho con trai. "Chú muốn cháu tập trung hơn nữa trong công việc. Nếu cháu khẳng định được năng lực của mình, chú sẽ chuyển giao cho cháu điều hành và quản lý công ty", ông Tấn nói với Dũng.

Từ khi xuất hiện tới bây giờ khán giả luôn thấy hình ảnh một ông Sinh hiền lành, chất phác. Liệu oan khuất này của ông Sinh có liên quan đến ông Tấn và bà Sa hay còn có uẩn khúc gì phía sau? Phương Nam và Hoàng Long sẽ làm gì để minh oan cho ông Sinh? Cùng đón xem những diễn biến trong tập 113 (tập 42 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 24/9 trên VTV1.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
5.63563 sec| 773.586 kb