Thứ 4, 04/10/2023, 12:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 122: Bà Xuân thương Nam

"Hương vị tình thân" tập 122: Bà Xuân thương Nam
(Tieudung.vn) - Bà Xuân nói chuyện với chồng về chuyện của Nam thương cô khi ở không được thoải mái trong khi trách Thy chấp chuyện quá khứ.

"Hương vị tình thân" tập 122 hé lộ cảnh bà Xuân nói chuyện với chồng về vấn đề của Nam. Không còn là người mẹ trẻ con, bồng bột như trước, bà Xuân lo lắng cho chỗ ở của cô không được thoải mái: "Em thấy cái Nam nó ở chật chội em thương nó lắm". Không những vậy bà Xuân còn tỏ ý trách móc con dâu thứ: "Lại được cả con bé Thy nữa, sao nó cố chấp thế? Chuyện là do bố cái Nam gây ra chứ có phải là cái Nam đâu. Anh xem tính thế nào đi".

"Hương vị tình thân" tập 122: Bà Xuân thương Nam

Bà Xuân nói chuyện với chồng vì thương Nam. Nguồn ảnh: VTV 

Trong khi đó, ông Sinh có chuyến dã ngoại với Nam và gia đình chồng. Khi đang chụp ảnh cho bà cháu Long và con gái, ông Sinh bị một phụ nữ lạ mặt lao đến sỉ nhục, nhắc tới quá khứ giết người. Thấy vậy Nam và Long cùng lao ra bảo vệ ông Sinh, yêu cầu người phụ nữ lạ mặt im mồm cũng như những người xung quanh dừng việc quay video. 

Nam lo lắng vì những rắc rối từ vụ án năm xưa của ông Sinh đã gây ảnh hưởng đến gia đình chồng. Trong khi nói chuyện với ông Khang, cô thành khẩn xin lỗi vì đã để bố mẹ chồng phải phiền lòng, ông Khang trấn an con dâu: "Sao con phải xin lỗi, con đâu có làm gì sai. Thôi, không nghĩ ngợi gì nữa, con cứ nghĩ là bố luôn ở bên con".

Người phụ nữ sỉ nhục ông Sinh được mẹ con Thy cài cắm? Thy sẽ làm gì khi bị mẹ chồng so sánh với Nam? Nam cuối cùng cũng quay về nhà chồng? Chi tiết Hương vị tình thân tập 122 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 7/10. 

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.82797 sec| 768.602 kb