Thứ 7, 23/09/2023, 01:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 131: Bà Sa sốc khi biết người tình sẽ bỏ rơi mình

"Hương vị tình thân" tập 131: Bà Sa sốc khi biết người tình sẽ bỏ rơi mình
(Tieudung.vn) - Sau khi nghe Thy báo tin ông Tấn chuẩn bị cùng Dũng và người yêu của anh chuẩn bị thủ tục để đoạn tụ với nhau mà không hề có bà Sa, bà đã rất sốc.

Hương vị tình thân tập 131 Chiến “chó” trở mặt với ông Sinh. Chiến nói với ông Tấn về chuyện đưa bản gốc bằng chứng nếu nhận được tiền.

Tấn lăn tăn: “Lấy gì đảm bảo những hình ảnh này không rò rỉ ra ngoài”. Trước sự nghi ngờ của Tấn, Chiến “chó” dọa: "Nếu mày không cần tao sẽ bán nó cho người cần".

"Hương vị tình thân" tập 131: Bà Sa sốc khi biết người tình sẽ bỏ rơi mình

Bà Sa bất ngờ trước thông tin mà Thy cung cấp. Nguồn ảnh: VTV

Ở diễn biến khác, qua thám tử điều tra, Thy đã biết thêm được bộ mặt thật của Tấn - người tình của mẹ. Thy nói với mẹ: “Ông ta còn đang lo cả thủ tục cho thằng Dũng và người yêu của nó nữa. Theo như những gì con biết thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau mà không có mẹ”. Nghe vậy bà Sa rất sốc.   

Còn ông Sinh vẫn quyết định lên tìm Chiến 'chó' lần nữa. Gặp bà Dần đến nhà chơi, ông Sinh về việc mình rất khổ tâm vì ở lại toàn mang lại phiền toái cho con gái. Ông Sinh xin bà Dần cho Nam ở lại thêm một thời gian để mình yên tâm đi lo việc. 

Quay về câu chuyện vụ án oan năm xưa của ông Sinh, liệu có phải Chiến "chó" đang muốn "quay xe", không ra làm chứng cho ông Sinh để được nhận những lợi ích từ phía ông Tấn? Cùng đón xem những diễn biến trong tập 131 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 20/10 trên VTV1.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.46661 sec| 768.859 kb