Thứ 5, 11/08/2022, 18:39 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 128: Ông Tấn đe dọa Thy

"Hương vị tình thân" tập 128: Ông Tấn đe dọa Thy
(Tieudung.vn) - Ông Tấn sau khi bất ngờ gặp Thy thì đã lên xe của cô ngồi nói chuyện đe dạo cô nếu nói chuyện quá khứ ra ông ta sẽ tung ra chuyện quá khứ của bố Thy.

Trong Hương vị tình thân tập 128 lên sóng tối nay 15/10, ông Tấn sau khi bất ngờ gặp Thy thì đã lên xe của cô ngồi nói chuyện. Tuy nhiên, lần này ông Tấn chủ động nói ra thân phận của mình với con riêng của người tình. Ông nói: “Chú là tay sai của bố cháu, chính vì thế chẳng có chuyện gì về bố cháu mà chú không biết”.

"Hương vị tình thân" tập 128: Ông Tấn đe dọa Thy

Ông Tấn đe dọa Thy. Nguồn ảnh: VTV

Tấn nói với Thy rằng mình từng là tay sai đắc lực của bố cô nên biết hết mọi chuyện. "Chỉ cần cháu hé răng ra nói với Dũng dù là một chuyện nhỏ nhất, chú sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố cháu", Tấn chỉ vào mặt Thy dọa.

Khi bị Thy đuổi khỏi xe, Tấn tiếp tục: "Cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau mà bố của thằng em lại giết bố của con chị".

Ở một cảnh khác ông Sinh và Long trở về quê tìm gặp Chiến "chó" tiếp tục tìm manh mối lật lại vụ án năm xưa. Trong khi ông Sinh và Chiến "chó" than thở công an có triệu tập một vài lần nhưng vẫn chưa có gì khả quan, Long dò hỏi Chiến "chó": "Chú này, ngoài chú với bố Tuấn cháu ra thì còn ai biết về việc ông Tấn bắt cóc Nam để uy hiếp bố cháu không?". Trước câu hỏi của Long, gã giang hồ này thành thật cho biết còn mấy người nữa nhưng người bỏ đi biệt xứ, người thì vướng vào vòng lao lý. Câu chuyện về vụ án oan của ông Sinh cũng vì thế mà thêm khó khăn.

Phim Hương vị tình thân phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.Tập 128 Hương vị tình thân sẽ được phát sóng vào tối 15/9.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.10601 sec| 773.086 kb