Thứ 6, 19/08/2022, 12:40 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 129: Bà Sa bị vạch mặt

"Hương vị tình thân" tập 129: Bà Sa bị vạch mặt
(Tieudung.vn) - Trong "Hương vị tình thân" tập 129 có cảnh bà Sa bị Nam và ông Sinh vạch mặt còn Thy và Dũng đau khổ khi biết sự thật.

"Hương vị tình thân" tập 129 hé lộ phân cảnh ông Sinh lớn tiếng tố cáo bí mật xấu xa của bà Sa. Cuối cùng bí mật phản bội chồng rồi có con riêng với người tình của bà Sa đã bại lộ.

"Hương vị tình thân" tập 129: Bà Sa bị vạch mặt

Chuyện quá khứ của bà Sa bị bại lộ. Nguồn ảnh: VTV 

Ông Sinh quát: “Chính vì thằng bố mày mà tao đã chịu 20 năm tù oan, cũng chính vì mày phản bội chồng mày, chúng mày âm mưu trừ khử lão Thắng để có con riêng với lão Tấn. Bây giờ 3 mẹ con chúng mày sẽ phải trả giá nghe chưa”.

Trước lời vạch trần của ông Sinh, bà Sa òa khóc, vẫn phủ nhận tội lỗi của mình. Dũng thắc mắc không tin vào sự thật này. Nam chỉ thẳng vào mặt Dũng: “Hóa ra mày mới là kẻ giết người, các người đã hiểu cảm giác của tôi chưa. Rồi các người sẽ phải nhận lại tất cả những gì các người đã đối xử với tôi”.

Không những vậy, Nam quay ra nói với Thy và bà Sa: "Bà, luật nhân quả không chừa một ai đâu bà Sa ạ. Cô nữa, cô đáng bị như thế lắm”. Nghe vậy, Thy như phát điên.

Trong khi đó, thấy Diệp đi với người khác sau khi cự tuyệt mình, Dũng chặn đầu xe để gây sự. Thấy thái độ Dũng quá căng, Diệp đành xuống nước để nói chuyện. Dũng tỏ thái độ ghen tuông ra mặt và tra hỏi xem người đàn ông chở Diệp là ai và được biết là giáo viên thể dục mới. "Em đừng có mà nói dối, có mà tài xế riêng của em thì có" - Dũng nói.

Liệu Dũng có thể vượt qua tất cả những vấn đề của gia đình, trưởng thành hơn để đến bên Diệp? Cùng đón xem những diễn biến trong tập 129 "Hương vị tình thân" phát sóng lúc 21h ngày 18/10 trên VTV1.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.33247 sec| 772.961 kb