Thứ 5, 09/02/2023, 17:03 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tích lũy điểm đổi quà tặng đẳng cấp tại siêu thị Co.opmart

Tích lũy điểm đổi quà tặng đẳng cấp tại siêu thị Co.opmart
(Tieudung.vn) - Saigon Co.op kết hợp đối tác quốc tế tăng ưu đãi cho người tiêu dùng có thẻ Co.opmart với nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ Đức.

Mô tả ảnh
Chương trình tích tem đổi quà tại hệ thông siêu thị Saigon Co.op

Ngày 27/03/2017, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, chính thức đưa vào áp dụng chương trình tích tem đổi quà đẳng cấp dành cho những khách hàng có thẻ Co.opmart trên toàn quốc. Đây là chương trình độc quyền của  Saigon Co.op kết hợp cùng Brand Loyalty hàng đầu thế giới (mỗi quốc gia chỉ chọn 1 đối tác để triển khai chương trình) để thực hiện riêng cho người mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food.

Đây là quyền lợi cộng thêm đáng kể cho cả nước vì khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà hết sức giá trị được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức của chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí. Những sản phẩm tặng khách hàng của Saigon Co.op từ chương trình này là độc quyền, không có bán tại Việt Nam.

Có thể nói việc đưa chương trình Tích tem đổi quà vào áp dụng trên hệ thống bán lẻ của mình đã giúp Saigon Co.op, mặc dù là mô hình kinh tế tập thể HTX nhưng đã trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam nhanh nhạy nắm bắt và áp dụng các chương trình gắn kết khách hàng theo xu hướng và tiêu chuẩn quốc tế.

Cụ thể, từ ngày 27/03/2017 đến 30/07/2017, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000đ trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ sẽ được nhận ngay 01 tem tích lũy của chương trình. Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu độc quyền từ Đức, với các ưu điểm vượt trội như: khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn và không chứa chì, chất liệu tinh khiết, không gây hại môi trường.

Mô tả ảnh
Người tiêu dùng tích tem đổi quà tại siêu thị Co.op.

Khách hàng tích lũy được càng nhiều tem sẽ đổi được quà tặng có giá trị càng cao tương ứng với 07 bộ sản phẩm pha lê gồm: bộ 02 ly thấp, bộ 02 ly cao, bộ 02 ly vang đỏ, bộ 02 ly vang trắng, bình đựng nước 1100ml, bộ 02 tô nhỏ 16cm, bộ tô lớn 24cm, tất cả đều là sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức. 

Theo ông Nguyễn Anh Đức, Phó tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op - Giám đốc chuỗi Co.opmart, với mong muốn gia tăng quyền lợi cộng thêm cho những khách hàng đã gắn bó với siêu thị, Saigon Co.op đã không ngừng tìm kiếm, cập nhật những hình thức khuyến mãi, tặng quà để giúp người tiêu dùng luôn có trải nghiệm mua sắm mới mẽ. Những món quà dành tặng cho khách luôn được Saigon Co.op chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, thiết thực góp phần chăm lo cho bữa cơm của các gia đình Việt Nam ngày càng chu đáo và luôn tươi mới.

Cũng theo ông Đức, việc chủ động liên tục cập nhật xu hướng quốc tế và đổi mới các hình thức khuyến mãi vừa giúp hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng, vừa giúp tăng tính gắn kết của người tiêu dùng và siêu thị, đồng thời giúp Saigon Co.op kích cầu, đẩy nhanh sức tiêu thụ hơn 90% tỉ lệ hàng hóa sản xuất tại Việt Nam mà Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đang kinh doanh.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.40856 sec| 782.508 kb