Thứ 5, 08/12/2022, 10:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Siêu thị Saigon Co.op đồng hành với người chăn nuôi

Siêu thị Saigon Co.op đồng hành với người chăn nuôi
(Tieudung.vn) - Để hỗ trợ bà con chăn nuôi heo, từ nay đến ngày 2/5 siêu thị Saigon Co.op giảm giá thịt heo thành phẩm nhưng vẫn giữ nguyên giá thu mua heo hơi.

Mô tả ảnh
 

chính thức từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op, từ nay đế hết ngày 2/5/2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và chuỗi cửa hàng Co.op Food sẽ áp dụng chương trình để hỗ trợ đẩy sức tiêu thụ cho mặt hàng . Đặc biệt, dù giảm giá bán nhưng  Saigon Co.op vẫn giữ nguyên giá mua để giúp người nuôi bù chi phí.
 
Cụ thể, sau khi giảm giá từ 10% đến 20%,  hiện tại Co.opmart và Co.op Food giá thịt đùi, vai dao động nhẹ quanh mức 60.000 đ/kg, chân giò heo giá 52.800 đ/kg, xương đuôi giá khoảng  66.000 đ/kg, thị heo xay giá khoảng 70.000 đ/kg, xương ống  giá 48.000 đ/kg,... và các sản phẩm chế biến nấu chín, sơ chế sẵn có thành phần thịt heo cũng đều tham gia giảm giá. Tất cả các sản phẩm thịt heo này đều phải được  kiểm dịch an toàn đầy đủ theo quy định, đồng thời phải là thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP và có thể .
 
Theo ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, Co.opmart và Co.op Food cùng phối hợp giảm giá nhằm khuyến khích tiêu thụ thịt heo, đồng thời giữ nguyên giá mua để hỗ trợ bà con chăn nuôi trong giai đoạn khó khăn hiện nay khi giá heo hơi đang xuống thấp. Saigon Co.op sẵn sàng hi sinh lợi nhuận, miễn là có thể góp phần hỗ trợ người chăn nuôi.
 
Cũng theo ông Đức, tùy theo tình hình trong những ngày tới mà Saigon Co.op sẽ tiếp tục có những điều chỉnh phù hợp trên tinh thần hỗ trợ tối đa cho người chăn nuôi. Saigon Co.op không thu mua nguồn trôi nổi không an toàn và ba đơn vị phối hợp chính để hỗ trợ giúp người nuôi đẩy mạnh sức tiêu thụ thịt heo đợt này cùng Saigon Co.op là Vissan, Nam Phong và Anh Hoàng Thy.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.88584 sec| 774.195 kb