Thứ 3, 06/12/2022, 07:03 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình ra mắt tuần sau

Smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình ra mắt tuần sau
(Tieudung.vn) - Nếu thành công, Vivo sẽ là cái tên đầu tiên giới thiệu công nghệ cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình trước cả Samsung lẫn Apple.

Một đoạn video rò rỉ giới thiệu cách thức chiếc smartphone Vivo hoạt động với công nghệ cảm biến vân tay được nhúng vào bên trong màn hình. Mới đây, hãng di động Trung Quốc gián tiếp xác nhận sẽ giới thiệu được trang bị công nghệ như trên vào ngày 28/6 tới, tại sự kiện Mobile World Congress châu Á ở Thượng Hải.

Mô tả ảnh
Vivo sắp ra mắt smartphone với cảm biến vân tay đặt trên màn hình. Ảnh: Gizchina.

Trong bức thư mời mà Vivo gửi đến giới truyền thông, hình ảnh cho thấy dấu vân tay được thiết kế cách điệu xuyên qua một hình chữ nhật, với từ "Unblock the Future" (Mở khóa tương lai) bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

Theo nhà phân tích Pen Jiutang từ Gizmochina, Vivo có thể là cái tên đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ cảm biến vân tay vào bên trong màn hình, nhưng Apple mới là người đưa công nghệ này phổ biến khắp thế giới.

Là nhà sản xuất smartphone xếp thứ 5 trên toàn cầu, Vivo đang rất muốn tạo ra bước đột phá trong làng di động khi 2 cái tên Samsung và Apple đã chễm chệ quá lâu trên đầu . Bằng cách tung ra loại công nghệ đang gây xôn xao trên các diễn đàn công nghệ trước cả 2 ông lớn trên, công ty Trung Quốc hy vọng có thể tạo ra ấn tượng trước khi Galaxy Note 8 và iPhone 8 kịp giới thiệu.

Tags:
Theo Zing
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.44755 sec| 761.375 kb