Thứ 7, 30/09/2023, 18:56 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

“Phiên chợ Xanh Tử Tế” tại TP. Hồ Chí Minh

“Phiên chợ Xanh Tử Tế” tại TP. Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) - Sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23/4 - 24/4/2016, tại Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp BSA (163 Pasteur, Quận 3, TP. HCM).

Đây là phiên chợ nhằm giới thiệu với người Thành phố các mặt hàng nông sản sạch trong nước. Phiên chợ nằm trong hỗ trợ các hộ nông gia, hợp tác xã làng nghề, các Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp được tiếp cận đông dân nhất nước thông qua bán hàng trực tiếp, chuyên gia và tiếp cận với mạng lưới phân phối chuyên nghiệp của TP. HCM. 

Hình phiên trợ xanh tử tế
Khách hàng tham quan, mua sắm tại phiên chợ

Phiên chợ với sự tham gia của gần 20 đơn vị đến từ hơn 10 địa phương từ miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông và Tây Nam Bộ. Như Hợp tác xã  H'Mong ở Bản Cát Cát (Sapa); Câu lạc bộ Sáng tạo Khởi nghiệp (SKC) Ninh Thuận; SKC Đồng Tháp; CLB đặc sản Bến Tre; Hồng sấy gió Đà Lạt; rau hữu cơ Bến Tre…

Phiên chợ sẽ diễn ra đều đặn 2 tháng 1 lần, vào hai ngày thứ Bảy, Chủ nhật của tuần thứ nhất và thứ ba, và kéo dài từ 8g00 đến 18g00 mỗi ngày ngay tại Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA). Các đại sứ hàng Việt như Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương, nhà giáo Triệu Thị Chơi, ưu tú Kim Xuân, Hạnh Thúy,  diễn viên Phương Dung… sẽ là gương mặt khách mời quen thuộc của phiên chợ.

Bà Vũ Kim Anh, Chủ nhiệm SKC từ Trung tâm BSA cho biết: tham gia “Phiên chợ Xanh Tử Tế” người sản xuất có cơ hội trải nghiệm, nâng cao kỹ năng tiếp thị, bán hàng; Đồng thời tiếp cận và hiểu biết thêm nhu cầu của để có phương án trồng trọt, chế biến sản phẩm phù hợp, chất lượng. 

Tại phiên chợ, Ban tổ chức cũng sẽ ghi nhận ý kiến, nhu cầu người tiêu dùng và hướng dẫn người tiêu dùng mua hàng, ứng dụng giá trị dinh dưỡng trong hàng ngày…

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.03740 sec| 773.383 kb