Thứ 4, 27/09/2023, 06:00 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Co.op Mart 20 năm tận tâm phục vụ "thượng đế"

Co.op Mart 20 năm tận tâm phục vụ "thượng đế"
(Tieudung.vn) - Sau 20 năm hoạt động, Co.op Mart đã có những thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. Co.op mart luôn mang tới những sản phẩm an toàn, chất lượng, ổn định giá cả và những hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng của mình.

Co.op mart được thành lập năm 1996, với tiền thân là “Ngôi chợ hiện đại” tại đường Cống Quỳnh. Nó được vun đắp nên từ chính bàn tay và khối óc của những xã viên ưu tú của Liên hiệp HTX Mua bán Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op. Chỉ từ Co.opmart Cống Quỳnh, vượt bao khó khăn khắc nghiệt của kinh tế và sự cạnh tranh, cũng như nhu cầu từ cuộc sống, đến nay đã có 82 siêu thị Co.opmart phân bố rộng khắp 38 tỉnh thành trên cả nước. 

Co.op mart Cống Quỳnh ngày mới thành lập

Co.op Mart Cống Quỳnh ngày đầu thành lập

Trong năm 2016, Co.op mart sẽ mang tới khách hàng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Bên cạnh sự của hàng loạt các mặt hàng từ thực phẩm, đồ dân dụng cho tới đồ may mặc, thì Co.op mart sẽ tổ chức 8 hoạt động nhằm tri ân khách hàng.

Từ ngày 22/4 tới ngày 24/4, ngày hội khách hàng Co.op Mart 2016 sẽ diễn ra tại khu A Công viên 23/9, sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Cùng với đó, Co.op Mart thực hiện Chuỗi chương trình khuyến mãi độc quyền đặc biệt mừng Co.op Mart 20 tuổi; Sản xuất các sản phẩm có phiên bản 20 năm Co.op Mart và thực hiện các hoạt động hoạt náo gắn với sự kiện 20 năm; Giới thiệu hình thức trưng bày, hiện đại mới. Đồng thời, hệ thống Co.op Mart cũng giới thiệu 2 mô hình kinh doanh mới (mô hình E- Commerce và Co.op Mart cao); giới thiệu 2 dịch vụ tiện ích mới (dịch vụ phi vận lý và dịch vụ đặt hàng). Và thành lập Câu lạc bộ Co.op 20 và Hợp tác xã Saigon Co.op.

Song song với ngày hội khách hàng, chương trình khuyến mãi sinh nhật hệ thống Co.op Mart 2016, đang diễn ra từ 12/04 đến 01/5/2016, cũng được đầu tư quy mô lớn, hàng nghìn sản phẩm nhu yếu giảm giá đến 50%, được thiết kế luân phiên với 6 chương trình nổi bật: "20 năm đồng hành, vạn quà tri ân" 100% trúng quà hấp dẫn; "Mua nhiều ưu đãi lớn" giảm giá mạnh khi mua sản phẩm thứ 2; "Ưu đãi thành viên giá tốt mỗi ngày" cấp độ thẻ càng cao; "Tích hóa đơn, nhận ưu đãi" tặng hàng trăm nghìn phiếu giảm giá; "Giá đặc biệt" và "7 ngày vàng" giảm giá mạnh và mua 1 tặng 1.

Co.op mart- Tận tâm phục vụ

Với những hoạt động ý nghĩa nhân kỉ niệm 20 năm thành lập (1996-2016), hệ thống siêu thị Co.op Mart hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Hơn hết, chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa Co.op Mart và các nhà cung cấp. Đặc biệt là sự gắn kết giữa Co.op Mart và khách hàng, tất cả luôn “tận tâm phục vụ”.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.42795 sec| 774.414 kb