Thứ 4, 08/02/2023, 06:40 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 15/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 15/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 15/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Tài năng của Kim Ngưu thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh và khiến bạn nhanh chóng trở nên nổi bật.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 15/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương lo ngại bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp. Công việc không thuận lợi, bạn chuyển mối quan tâm sang phía mọi người để tạm thời né tránh những vấn đề của mình.

Trên phương diện tình cảm, chòm sao này đã kết hôn có vẻ rất bận rộn trong công việc nên không có thời gian quan tâm nhiều tới gia đình. Tuy nhiên đối phương không những không phàn nàn mà còn hết lòng ủng hộ bạn phấn đấu trong sự nghiệp. Hãy cám ơn người bạn đời của mình vì sự bao dung, thấu hiểu đó.

Hôm nay sức khỏe của bạn sẽ gặp vấn đề, đừng coi thường những nguy cơ tiềm tàng có thể xảy đến nếu bạn quá mạo hiểm hay quá xuề xòa. Khi lao động, di chuyển, tham gia giao thông, vui chơi đều phải thận trọng, coi an toàn của bản thân là hàng đầu, chớ chủ quan mà bỏ qua các biện pháp bảo vệ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 24

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài năng của Kim Ngưu thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh và khiến bạn nhanh chóng trở nên nổi bật. Bạn có khả năng lãnh đạo mọi người vươn tới thành công. Vì thế, nếu đứng ở vị thế cao, bạn thường nhận được sự khâm phục và tôn trọng của cấp dưới.

Bạn nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn nên chọn người thật lòng yêu mến mình chứ không nên giữ quan hệ với quá nhiều người.

Chớ nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày hôm nay. Bạn cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn, có như vậy thì mới mong có ngày giàu sang.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, Song Tử muốn mình trở nên khác biệt hơn hẳn so với mọi người. Chính vì vậy mà bạn không ngại thực hiện những việc trái ngược hẳn với đám đông. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe góp ý của người khác. Đừng làm mọi việc theo ý mình bởi có thể bạn đang đi sai hướng.

Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên nóng nảy mỗi khi mâu thuẫn với người ấy, vô thức nói ra những điều gây tổn thương cho đối phương. Hãy dần học cách đặt mình vào vị trí của người ấy nhé.

Chớ nên vung tiền vì những yếu tố hào nhoáng bên ngoài. Hãy để mọi người yêu mến bạn vì con người thực sự của bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 12

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 15/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đang chất chứa khá nhiều cảm xúc rối ren trong lòng nhưng lại không biết với ai. Tâm trạng bạn vì thế mà bị đè nén rất nhiều. Ngày này, những chú Cua có thể cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi mà khối lượng công việc càng ngày càng tăng lên với tốc độ đáng sợ, không thể kiểm soát được.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải có xu hướng đòi hỏi nhiều từ người bạn đời của mình và ngược lại, họ cũng đòi hỏi nhiều từ bạn. Để tránh xung đột cả hai hãy lắng nghe nhau nhiều hơn để tìm ra giải pháp phù hợp.

Áp lực công việc quá lớn cũng khiến cho chòm sao này căng thẳng quá mức, khiến cho tinh thần sa sút, ăn không ngon, ngủ không yên. Bạn nên nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để cơ thể không bị lao lực.

Con số may mắn của Cự Giải là 35

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nảy sinh tranh cãi gay gắt với người yêu. Mặc dù đối phương đã chấp nhận nhượng bộ nhưng bạn lại có xu hướng muốn làm cho “ra ngô ra khoai”, khiến cho không khí lẽ ra được yên ổn lại càng căng thẳng hơn.

Thường thì bạn cảm thấy như thể bạn phải chứng minh bản thân với đồng nghiệp và luôn tự cho rằng ý kiến của bạn luôn đúng. Nên tôn trọng lắng nghe ý kiến của mọi người. Cố gắng duy trì hữu ích và hợp tác, các làm việc sẽ tốt hơn nhiều.

Trong các vấn đề liên quan đến tài chính, bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầy tham vọng. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ, chúng sẽ phản .

Con số may mắn của Sư Tử là 18

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tràn đầy năng lượng. Cung hoàng đạo này cảm thấy vui vẻ và hài lòng với cuộc sống của bản thân. Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ cảm thấy tò mò và thích những điều mới mẻ xung quanh mình.

Về phương diện tình cảm, cả hai người đang ở trong một mối quan hệ vô cùng hạnh phúc và ổn định, do đó mà Xử Nữ luôn tìm cách thấu hiểu cho đối phương, và đồng thời nửa kia cũng luôn muốn có thể được chia sẻ những cảm xúc với bạn.

Tài chính của Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ không có dấu hiệu thay đổi cho mấy. Có vẻ như bạn đã tiêu xài phung phí cho các sở thích của bản thân hay là tụ tập với bạn bè quá nhiều rồi thì phải.

Con số may mắn của Xử Nữ là 3

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ dàng dung hòa mọi chuyện nhưng lại vì ngại nên không nói ra những điều cần nói. Đôi khi bạn cần thẳng thắn trong một số việc, đừng giữ im lặng quá lâu. Hãy nghĩ xa hơn các mục tiêu hiện tại vì đó mới là động lực tốt để bạn không ngừng cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.

Chòm sao này độc thân hãy chú ý đến ngoại hình, tác phong, cách nói chuyện để gây ấn tượng tốt nhất với đối phương. Khi tương tác với nhau bạn hãy chú ý ngôn ngữ hình thể và nhìn thẳng vào mắt người ấy, đó là cách tốt nhất để có thể thấu hiểu được cảm xúc bên trong của mỗi người đấy.

Lập kế hoạch cho công việc là việc tuy quan trọng nhưng không phải là kết quả của công việc. Bạn đừng quá chú trọng các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục việc làm, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước.

Con số may mắn của Thiên Bình là 80

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy rằng mình đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Bạn mạnh dạn làm theo điều mình muốn, có thế mới đạt được ước vọng. Hôm nay, Cáp Nhi rất tích cực, chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Do đó, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể và bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn đang diễn ra hết sức êm đềm. Hai bạn dành cho nhau niềm tin tuyệt đối nên mối quan hệ này rất bền vững.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư tiền bạc cho một việc gì đó thì nên tìm những nguồn đáng tin cậy từ người quen. đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả trong tương lai.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 41

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, khi gặp những vấn đề khó khăn, đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó, đối mặt với các nhiệm khó. Hãy giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn.

Căng thẳng giữa bạn và người ấy vẫn chưa được giải quyết trong hôm nay. Chuyện không phải nói bỏ là bỏ được, hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định. Bạn có thể sẽ phải hối tiếc vì không chịu lắng nghe trái tim mình, lắng nghe lời giải thích của người ấy.

Hôm nay sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm, chính vì thế nếu muốn khỏe mạnh thì hãy làm việc vừa phải và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Con số may mắn của Nhân Mã là 18

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 15/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết lại không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn và đối phương bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Về công việc, bạn gặp khó khăn trong việc nắm bắt yêu cầu của người khác nên cảm thấy khó tiến hành. Lời khuyên cho bạn nếu thấy chưa chắc chắn thì nên tìm hiểu, hỏi lại cho chính xác để sau này đỡ mất công sửa đi sửa lại nhiều lần. Chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà mắc nhiều lỗi sai.

Bù lại tình hình tài chính của chòm sao này khởi sắc trở lại. Những nỗ lực từ trước đến giờ của bạn sẽ mang lại lợi nhuận không ngờ. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể ngủ quên trên chiến thắng nhưng ăn mừng một chút cũng không sao.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể cần kiểm soát tốt chủ nghĩa cá nhân của mình. Bạn có xu hướng buông thả cảm xúc nên trở nên nổi loạn và dẫn đến sai lầm nếu bạn để bản thân quá phóng túng. Không thể phủ nhận bạn có một người có năng lực tuyệt vời với những lý tưởng to lớn. Nhưng bạn lại dễ hành động một cách bộc phát, bốc đồng mà không tìm hiểu xem ý tưởng đó có khả thi hay không.

Với người ấy, bạn là người rất tuân thủ những lời hứa hẹn mà mình đã đặt ra và sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Bởi vậy mà tình cảm của hai người ngày càng bền chặt hơn.

Ngoài ra, Bảo Bảo cũng nên chú ý đến sức khỏe của chính mình hơn. Dành quá nhiều thời gian cho sở thích sẽ làm giảm bớt thời gian nghỉ ngơi của bạn. Hãy chú ý sinh hoạt điều độ hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư trở nên nhiệt tình và cởi mở hơn nhiều. Thậm chí bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho dù họ có thể không cần hoặc không muốn điều đó. Bạn nên đề phòng với kẻ xấu có ý định tiếp cận mình, bởi không phải khi nào mở lòng cũng là tốt. Hãy giữ quan hệ với những ai chân thành với mình mà thôi.

Những hành động kì lạ của người ấy khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trờ chuyện với người ấy trước đã.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư không được tốt, cung hoàng đạo này nên chú ý đến sức khỏe của mình. Có vẻ như bạn đã dành quá nhiều thời gian để thức khuya cho các sở thích cá nhân rồi đấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Đứng trong “tâm bão” nhắc lại kiến nghị của các đơn vị đăng kiểm xe cơ giới
(Tieudung.vn) Sau bài “Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?”...
 
TP Hồ Chí Minh: Yêu cầu kiểm tra nguồn ngân sách sử dụng mua sắm thiết bị chống dịch Covid-19 
(Tieudung.vn) UBND TP Hồ Chí Minh giao Sở Y tế thanh, kiểm tra việc quyết toán ngân sách nhà...
 
Cảnh giác với thủ đoạn cho vay tiền lãi suất 0% để lừa đảo
(Tieudung.vn) Chiều ngày 6/2, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, gần đây xuất hiện tình trạng một số...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin tỏa...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu giàu lòng thương...
 
Rực rỡ Lễ hội Tết Nguyên tiêu của người Hoa ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Tối 5/2 (tức ngày Rằm tháng Giêng năm Quý Mão), Lễ hội Tết Nguyên tiêu chính thức diễn...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: Bữa cơm nhiều món chế biếm từ thịt heo
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Sườn nướng ngũ vị, đuôi heo hầm hạt sen, cải xào...
 
Du lịch Đồng Tháp đẩy mạnh quảng bá vì mục tiêu doanh thu 1.800 tỷ năm 2023
(Tiêu Dùng TV) Tại buổi gặp gỡ các đơn vị hoạt động du lịch lữ hành tại TP HCM...
 
Đầu năm đổi vị bữa cơm với món cá om vô cùng hấp dẫn
(Tieudung.vn) Để chống ngán sau những ngày Tết món cá om là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.96819 sec| 921.234 kb