Thứ 5, 23/03/2023, 06:28 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối tượng và khả năng thành công là rất cao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 8/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá uể oải và không thể tập trung vào công việc như thường lệ. Bạn cần sớm cải thiện tình hình nếu không thì bạn sẽ không thể phát triển trong sự nghiệp được. Bạn nên nhớ càng nỗ lực nhiều thì sẽ càng nhận được thành quả xứng đáng, vậy nên hãy không ngừng nỗ lực mọi lúc, mọi nơi.

Về phương diện tình cảm, bạn có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối tượng và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên không lại xôi hỏng bỏng không đấy.

Tình hình sức khỏe của bạn đang ở mức , có vẻ những cuộc chơi đã lấy đi của bạn không ít tinh thần lẫn thể lực. Cung hoàng đạo này hãy quay trở lại với quỹ đạo thôi nào, bắt đầu từ hôm nay hãy đi ngủ đúng giờ và rèn luyện thể lực đi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 8

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có được nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Mọi vấn đề có vẻ như đang diễn ra theo đúng những gì mà bạn mong muốn. Những thành công mà bạn đang đạt được đã nói lên tất cả. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều đãi ngộ nữa nếu tiếp tục phát huy được các điểm mạnh của mình.

Với bạn thì gia đình luôn luôn là lựa chọn trên hết. Dù cho có bận rộn đến đâu thì bạn vẫn mong muốn dành chút thời gian ít ỏi của mình cho đối phương, để cả hai người có thể cùng nhau tận hưởng giây phút cạnh nhau.

Trên phương diện tài lộc, nếu làm ăn trong ngày hôm nay, bạn sẽ thu được một khoản kha khá đấy. Do đó, đừng ngại tiến hành những kế hoạch táo bạo, liều lĩnh một chút.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 13

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có được cơ hội thể hiện cá tính riêng của mình. Nhất là trong phương diện công việc, với những phương hướng xử lý vấn đề gọn gàng và nhanh chóng, cung hoàng đạo này nhận được không ít những lời tán thưởng của mọi người xung quanh.

Chỉ cần cung hoàng đạo này gác hết những công việc cá nhân lại và dành thời gian cho những người mà bạn yêu thương nhất, thì chắc chắn chòm sao này sẽ có được hạnh phúc đong đầy.

Bạn không nên thức quá khuya thêm nữa chòm sao này, đây sẽ chính là nguyên nhân sẽ khiến cho bệnh tật tìm đến Song Tử bất cứ lúc nào. Chòm sao này cần yêu thương và chăm sóc mình.

Con số may mắn của Song Tử là 57

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đôi khi phụ thuộc vào người ấy quá nhiều, đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách khiến họ sẽ phải tò mò về bạn hơn. Trong cuộc sống, thay vì đắn đo và suy nghĩ, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội chỉ khi bạn bắt tay vào thì mới biết đâu là thứ chúng ta cần phải thay đổi.

Sự yếu đuối về tinh thần khiến cho thể lực của bạn cũng giảm sút nghiêm trọng. Thực ra vận trình của bạn chẳng đến nỗi nào, các phương diện đều có bước tiến bộ nhất định nhưng hễ gặp bất cứ vấn đề xấu nào, dù nhỏ thôi cung hoàng đạo này cũng lo lắng và buồn rầu quá mức.

Tình hình tài chính khá tốt và bạn cũng có ý thức kiểm soát tiền bạc, lên kế hoạch cho việc chi tiêu. Dường như bạn đang có một chút vấn đề về tình ái. Khi mà tình xưa nghĩa cũ dễ trở thành mối quan tâm và được bàn lại khiến cho bạn cảm thấy không thực sự thoải mái.

Con số may mắn của Cự Giải là 93

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có được các suy nghĩ đúng đắn và có lẽ bạn không muốn đưa ra các quyết định mạo hiểm. Khi chòm sao này tập trung cao độ, thì chắc chắn sẽ không muốn bỏ dở công việc hiện tại và sẽ cố gắng gác lại mọi chuyện để xử lý cho xong mới thôi.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này luôn luôn biết lắng nghe và thông cảm với nửa kia, đó chính là một trong những đặc điểm khiến cho người ấy rất trân trọng bạn. Tình cảm của hai người vẫn đang phát triển rất tốt đẹp nhé. 

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày thứ 6 này vẫn đang ở mức rất khả quan, chính vì vậy bạn sẽ có thể thoải mái để tham gia vào những hoạt động vui chơi và ăn uống, tụ tập cùng bạn bè và người thân của mình đấy nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 16

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, không nên sa đà quá vào việc này, nếu không bạn sẽ không tỉnh táo để biết điều gì nên và điều gì không nên nữa.

Về công việc, bạn có phần thiếu lạc quan về tình hình công việc mà mình đang tiến hành. Hãy ít dành thời gian cho than vãn, nhớ nhìn vào mặt tốt của bất cứ vấn đề nào, luôn tin vào thành công sẽ tới.

Tình hình tài chính khá tốt. Lúc này bạn nhận được một chút thành quả khi có được một khoản dự phòng kha khá sau một thời gian kiên trì thực hiện mục tiêu tiền bạc.

Xử Nữ hãy chăm sóc cơ thể của mình từ khi chưa có bệnh vì phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh đấy bạn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình phải đối mặt với rất nhiều rắc rối trong ngày thứ Sáu này. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên bận rộn trong suốt cả ngày. Nếu mong muốn giải quyết mọi chuyện nhanh gọn nhất thì bạn không nên quá vội vàng.

Công việc của Thiên Bình chiếm phần lớn thời gian sẽ khiến cho bạn sẽ không còn tâm trí nào để quan tâm đến đối phương. Nửa kia của bạn thì lại giận dỗi khi thấy bạn thờ ơ với mình như vậy.

Sau một ngày chạy đua với công việc, có lẽ bạn nên dành ra một khoảng thời gian nghỉ ngơi để thư giãn thoải mái. Đi ngủ sớm sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng hồi phục năng lượng cũng như trạng thái tinh thần ổn định.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong công việc tại thời điểm này dường như dù nỗ lực đến thế nào bạn cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Công việc không ổn định khiến tinh thần cũng cực kì mệt mỏi, dễ mất bình tĩnh.

Hôm nay cung hoàng đạo này dễ gặp rủi ro về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, dễ buồn dễ vui, dễ cáu giận, dễ mất bình tĩnh… Chính vì thế mà bạn rất uể oải trong công việc và không thể đối mặt để giải quyết vấn đề được.

Thành thật với cảm xúc với bản thân là tốt nhưng bạn cũng nên học cách tiết chế và thỏa hiệp với mọi người. Đừng để những cảm xúc riêng tư của mình gây khó chịu cho người khác nhé. Ngoài ra bạn còn có sở thích mỉa mai trêu ghẹo người ấy, nhìn đối phương bực bội mà không biết cãi lại ra sao khiến bạn cảm thấy rất thú vị.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 41

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân. Bạn cứ nghĩ rằng như thế là tốt nhưng đến khi nghe lời nhận xét của mọi người về mình mới nhận ra cách tư duy có phần sai lầm. Hãy cứ nhiệt tình vì khi đó khả năng tích lũy từ đó biến thành kiến thức và kỹ năng nhanh hơn. Kỹ năng, kiến thức càng phát triển bên cạnh vẫn duy trì sự nhiệt tình càng tạo ra nhiều giá trị.

Trên phương diện sức khỏe, nếu đi ăn nhớ rủ ai đó đi cùng vì ăn một mình dễ sinh ra cảm xúc không tốt. Và chế độ ăn đơn điệu, không cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến cơ thể yếu ớt, dễ sinh bệnh.

Nhân Mã trong vấn đề tình cảm luôn biết lắng nghe, tiếp nhận thông tin cả những thứ mình thích nghe lẫn không thích, bạn cảm thấy rằng mình đang ngày một thấu hiểu người ấy hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 68

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà hiệu suất công việc không được cao. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện dở tệ hơn nhé.

Chòm sao này thuộc típ người sống lý trí, nhìn mọi việc đa phần theo chiều hướng khách quan. Bạn không thực sự tin tưởng vào bất kì một ai, tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng với những người bạn thương yêu, bạn lại làm điều đó rất tốt, dường như bạn dành toàn bộ niềm tin của bản thân cho đối phương và cũng mong không bị đối phương làm cho thất vọng.

Hãy ăn đủ bữa, đủ chất, tập luyện thể thao mỗi ngày là điều tốt nhưng không phải ai cũng thực hiện được ngay. Bạn phải mất thời gian thay đổi những cái nhỏ nhặt trước, dần dần sẽ dẫn đến những cái lớn hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 34

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ khó lòng thể hiện cảm xúc của mình. Tình hình công việc của bạn cũng không có khởi sắc gì nhiều trong khoảng thời gian tới. Bạn không nên vội sốt ruột với những bước tiến chậm rãi này. Chòm sao này cần quan sát và chớp lấy cơ hội khi có thể.

Vẻ ngoài lạnh lùng của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy e dè, và không dám lại gần. Bạn nên mở lòng mình với những người luôn dành sự yêu thương và tôn trọng với mình.

Bạn sẽ không gặp quá nhiều biến động về mặt tiền bạc trong ngày thứ Sáu này. Chòm sao này vẫn đang chi tiêu thoải mái cho những món đồ thực sự cần thiết với mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 7

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có một ngày mới tràn ngập niềm vui và may mắn. Biểu hiện xuất sắc của bạn trong thời gian qua đã được mọi người đánh giá rất cao. Và điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có được cơ hội thăng tiến một cách nhanh chóng.

Chuyện tình cảm của Song Ngư vẫn đang tiến triển rất tốt. Bạn sẽ luôn cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người luôn ở bên cạnh và dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Nếu như có thể, Song Ngư sẽ mong muốn ở bên nửa kia từng giây từng phút.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư trong ngày hôm nay không được tốt cho mấy, cung hoàng đạo này nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa. Có vẻ như bạn đã dành quá nhiều thời gian để thức khuya cho sở thích của mình rồi đấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 15

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

4 tiếp viên hàng không xách tay hơn 11kg ma túy được trả tự do
(Tieudung.vn) Chiều ngày 22/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã có quyết...
 
Khởi tố nguyên Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc Nguyễn Quốc Bắc
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Lâm Đồng khởi tố ông Nguyễn Quốc Bắc – nguyên Chủ tịch UBND TP Bảo...
 
Đồng Nai: Thanh tra Chính phủ chỉ rõ nhiều sai phạm tại dự án khu dân cư Phước Tân
(Tieudung.vn) Thanh tra Chính phủ vừa chỉ rõ hàng loạt sai phạm tại dự án khu dân cư và...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cả sự nghiệp, tài lộc...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 22/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 22/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Cự...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc của Bạch Dương...

Du lịch - Ẩm thực

Nhà làm việc của bác sĩ A.Yersin tại Hòn Bà trở thành di tích quốc gia
(Tieudung.vn) Điểm di tích Nhà làm việc của nhà bác học bác sĩ Alexandre Yersin (A.Yersin) tại Hòn...
 
Khánh Hòa: Xử phạt nhiều khách sạn tự phong sao, nâng sao
(Tieudung.vn) Lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành rà, soát sử lý nghiêm các khách sạn...
 
Bò kho của Việt Nam lọt vào top 10 món hầm ngon nhất thế giới
(Tieudung.vn) Trang ẩm thực Taste Atlas đã bình chọn món bò kho Việt Nam đã lọt vào top 10...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
4.00855 sec| 921.375 kb