Chủ nhật , 28/05/2023, 14:35 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không ít muộn phiền. Dù là công việc hay chuyện tình cảm cũng đều làm cho chòm sao này phải bận tâm không ít.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vẫn giữ hòa khí rất tốt với người thân của mình. Bạn dành được sự an tâm trong các mối quan hệ gia đình và không khí thuận hòa và có được những quan tâm cần thiết cho nhau. Kế hoạch sắp tới cũng đã được sắp xếp đâu vào đấy nên bản mệnh dường như chẳng lo lắng gì.

Đường tình duyên của Bạch Dương khá êm đẹp. Chuyện đôi lứa cũng khá hài hòa, cho dù trong ngày bản mệnh khá bao đồng nhưng vẫn có được những và và sự thông cảm của đối pương, có khi còn biến thành những câu chuyện vui.

Đường tài lộc cũng có được những dấu hiệu khả quan và có thể có khoản tiền bất ngờ cầm tay. Công việc thuận lợi giúp cho bạn có thể an tâm và dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng. Bạch Dương chú ý sức khỏe tinh thần cũng như thể chất để làm việc hiệu quả nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có phần dễ tính hơn mọi ngày. Bạn nghĩ về những dự định trong tương lai và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện. Chỉ cần kiên trì làm theo, chắc chắn sẽ gặt hái được thành công, con người sống có định hướng là vô cùng quan trọng.

Khoảng thời gian này bạn đang dần bớt đi sự bận rộn. Chòm sao này có thể bắt đầu tính toán tới kế hoạch riêng của mình. Đặc biệt, tài chính mới đầu năm thôi nhưng khá ổn định và bạn hoàn toàn không có nhiều lo lắng. Có thể nó không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn an tâm không có gì đáng lo ngại.

Chuyện tình cảm diễn ra vô cùng êm đẹp khiến tâm trạng của bạn lạc quan và yêu đời hơn. Bạn sẽ thấy được khía cạnh ấm áp, tinh nghịch và dễ thương của người ấy. Cả hai bạn sẽ cùng nhau tạo ra rất nhiều kỉ niệm đẹp trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử không ít muộn phiền. Dù là công việc hay chuyện tình cảm cũng đều làm cho chòm sao này phải bận tâm không ít. Những việc còn tồn đọng khiến Song Tử phải quay cuồng xử lý trong thời gian này. Có lẽ việc cần làm trước tiên của bạn là xem lại kế hoạch làm việc của mình. Nếu cứ làm việc một cách tùy hứng như thế thì bạn sẽ vẫn mãi chẳng thế tiến lên được.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn với người thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn, đặc biệt là với cha mẹ. Xung đột từ những hiểu lầm không lời lý giải cứ tiếp diễn khiến cho đôi bên chẳng thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Hãy bình tĩnh ngồi lại, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa thì mới mong xóa bỏ hết băng giá lúc này.

Sau một thời gian dài ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học, giờ thì có lẽ Song Tử đã cảm nhận được những tác hại của chúng trên cơ thể của mình rồi. Đã đến lúc bạn cần phải quan tâm và chăm sóc bản thân một cách đúng đắn hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 52

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đón nhận niềm vui, tiếng cười bên cạnh người thân trong gia đình. Không những thế còn hứa hẹn kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò hết sức quan trọng, giúp bạn củng cố mối quan hệ tốt đẹp với một nhân vật thú vị nào đó đấy.

Sự nhẫn nại chính là chìa khóa trong ngày. Bất cứ sự nóng nảy, cực đoan và căng thẳng nào cũng cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp giữa bản mệnh và những người xung quanh. Chính vì thế người Cự Giải hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của chính mình.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh nhất là việc suy nghĩ quá nhiều nên khó ngủ, trong lòng bất an lại cộng thêm việc thời tiết thay đổi đột ngột. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt, những gì cần buông thì cũng nên buông bỏ cho nhẹ lòng.  

Con số may mắn của Cự Giải là 80

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích và có mong muốn luôn nhận được sự tán dương phía mọi người, càng được khen thì bạn sẽ lại càng thêm cố gắng. Chính vì vậy chỉ là một vài lời chê bai cũng có thể khiến chòm sao này ủ rũ và bỏ cuộc. Hãy chứng minh năng lực sẵn có của mình thay vì là việc tùy hứng như thế.

Nếu Sư Tử đã có tình cảm với một ai đó thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và bày tỏ với người ấy nhé, đừng giấu kín mãi trong lòng nhé. Chòm sao này nếu cứ mãi giấu kín tình cảm của mình như thế, sẽ chỉ chịu tổn thương mà thôi. Biết đâu người mà bạn yêu thương cũng cảm mến bạn thì sao.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay cần lên kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng và hợp lý nhất, tránh đầu tư bởi vì vội vã mà đánh mất đi một khoản tiền lớn bạn nhé. Việc chòm sao này đã quá vội vã kiếm tiền là tốt, tuy nhiên bạn cần thận trọng trong mọi quyết định của bản thân nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với tài trí và sự nhạy bén của mình, Xử Nữ nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Những ý tưởng sáng tạo của bạn trong thời điểm này cũng nhận được những phản ứng vô cùng tích cực từ phía đồng nghiệp và cấp trên, chắc chắn cơ hội để bạn bứt phá đang đến rất gần rồi. 

 Bạn dễ đón tin vui về chuyện tình cảm trong ngày. Dù là người còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì mối quan hệ của cả hai đều có thể tiến triển thêm những nấc thang mới. Hãy nhanh tay nắm giữ lấy hạnh phúc của chính mình nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn đinh. Những khoản thu chi đều nằm trong những dự tính mà bạn đã lên kế hoạch từ trước đó. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 64

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể hàn gắn tình cảm với ai đó mặc dù đã xuất hiện sự rạn nứt từ trước đây. Hôm nay, thay vì quá tập trung vào những điều cứng nhắc của cuộc sống, bạn hãy linh hoạt hơn để thích ứng với mọi việc có thể xảy ra.

Có điềm cho thấy mọi chuyện diễn ra hôm nay có thể không đúng như những gì mà bản mệnh mong đợi, tuy nhiên đừng lấy thế làm nóng nảy hay đổ lỗi cho những người khác. Thiên Bình cần có sự ưu tiên công việc sao cho hợp lý và sự tập trung cần thiết để giải quyết chúng hiệu quả.

Có như vậy bản mệnh sẽ thấy mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn nhiều. Ngũ hành tương sinh liên quan đến vận trình tài lộc trong ngày tương đối thuận lợi. Song bản mệnh nên để ý tới những dấu hiệu nhỏ để tìm cách thay đổi càng sớm càng tốt, từ đó có thể tránh rủi ro lớn hơn về sau.  

Con số may mắn của Thiên Bình là 58

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một vài sự khó chịu trong ngày. Sự bảo thủ của bạn sẽ là rào cản khiến mọi việc chẳng thể suôn sẻ được như mong muốn. Bạn có biết tiếp thu ý kiến của mọi người hay tiếp nhận sự giúp đỡ của người khác cũng là một cách để bạn mở rộng con đường tiến đến thành công của mình không?

Tâm trạng thất thường lại hay áp đặt suy nghĩ cho người khác chính là nguyên nhân khiến cho khoảng cách giữa hai bạn ngày một xa hơn. Hãy dành thời gian để cùng trò chuyện và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống để thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình. Duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống ngủ nghỉ và tập luyện điều độ là đủ để bạn có được một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chẳng ai có thể phủ nhận tài trí của Nhân Mã. Tuy nhiên, dường như bạn đang vì chính sự lợi hại của mình mà trở nên tự cao tự đại, hành xử nóng vội và cảm tính khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, tương lai có thể gây bất lợi không hề nhỏ cho chính bạn.

Những mâu thuẫn triền miên khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy cứ ngày một căng thẳng hơn lên. Chỉ bằng cách ngồi lại và thẳng thắng trò chuyện, chia sẻ và cùng lắng nghe tiếng lòng của nhau, khi ấy đôi bên mới có thể sớm tìm ra tiếng nói chung, hàn gắn những vết rạn nứt này.

Thể trạng của Nhân Mã trở nên thiếu sức sống trong những ngày gần đây. Hãy chăm chỉ tập luyện đồng thời nghỉ ngơi hợp lý, sức khỏe của bạn mới có thể sớm hồi phục nhanh chóng được. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày cho biết Ma Kết sẽ có thể gặp phải một vài những điều khó khăn trong công việc hợp tác với mọi người. Nó có thể đến từ sự bối rối trong việc xác định vấn đề cần phải hợp tác, mà không được suôn sẻ khi tâm trạng Ma Kết đang cảm thấy rất bất an.

Tình cảm của Ma Kết đang rơi vào vòng xoáy có thể dẫn đến chia tay thì hãy ghi nhớ đến lý do ban đầu mà vì sao hai bạn bắt đầu nhé, nhớ về những cảm giác của những ngày mới hẹn hò. Để cả hai biết trân trọng đối phương nhiều hơn nhé.

Chòm sao này sẽ cần phải chú ý chi tiêu trong số tiền mà bạn mình đang có trong ngày hôm nay sao cho thích hợp nhé. Vì số tiền mà chòm sao này đang có đã có dấu hiệu rồi đấy. Với những quyết định mua sắm chưa thực sự phù hợp, sẽ khiến cho bạn rất dễ có thể rơi vào cảnh rỗng túi đấy nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 29

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy hôm nay mình rất minh mẫn, hoàn toàn tỉnh táo để xử lý công việc. Một ngày tương đối bận rộn, những con người luôn tận tâm với công việc sẽ chẳng bao giờ để mình thành thơi và luôn muốn đạt được kết quả toàn vẹn nhất.

Tình hình tài chính trong ngày không được ổn định, cần hết sức thận trọng nếu không muốn sa bẫy tiểu nhân. Có thể hôm nay cung hoàng đạo này sẽ mua sắm rất nhiều món đồ, mặc dù việc đầu tư vào bản thân khiến bạn cảm thấy vui vẻ nhưng tiền bạc thì vơi đi rất nhanh.

Vì quá tập trung trong công việc nên bạn không có thời gian cho chuyện yêu đương. Bạn càng vội vàng bao nhiêu thì càng hỏng việc bấy nhiêu, đôi lúc sự quan tâm thái quá của đối phương khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Hãy trò chuyện thẳng thắn để cảm thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Khả năng sáng tạo nghệ thuật của chòm sao này trong ngày hôm nay nhờ thế mà tỏa sáng rực rỡ hơn cả. Ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ trước những sản phẩm mà bạn tạo ra.

Tâm hồn mộng mơ của Song Ngư đôi khi lại chính là điểm yếu trong tình yêu của chòm sao này. Sự nhầm lẫn giữa thực tế và tưởng tượng khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng ít nhiều.

Túi tiền rủng rỉnh, Ngư Nhi có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích trong ngày hôm nay. Nhưng bạn cũng đừng quên chỉ nên mua những thứ cần thiết có tính hữu dụng.

Con số may mắn của Song Ngư là 14

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bể hụi lớn, thiệt hại khoảng 1.000 tỷ đồng ở Đồng Nai
(Tieudung.vn) Vụ bể hụi liên quan đến khoảng 700 khách hàng bị lừa với tổng số tiền lên đến...
 
Thái Nguyên: Tạm giữ lô hàng điện thoại ''nhập lậu'' trị giá hàng trăm triệu đồng
(Tieudung.vn) Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Thái Nguyên vừa tiến hành kiểm tra cửa hàng của hộ kinh...
 
Vụ án Alibaba: Y án chung thân với Nguyễn Thái Luyện, Võ Thị Thanh Mai được giảm 7 năm tù
(Tieudung.vn) Với vai trò chủ mưu Nguyễn Thái Luyện bị tuyên phạt y án sơ thẩm tù chung thân,...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ còn độc thân...
 
Tái sử dụng, tiết giảm, tái chế cùng phiên chợ “Hành động xanh”
(Tieudung.vn) Mua bán đồ cũ, đồ tái chế với giá rẻ, trình diễn thời trang bền vững biến hóa...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 27/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 27/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Xử...

Du lịch - Ẩm thực

Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
(Tieudung.vn) Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) tổ chức khánh thành công trình nhạc nước...
 
Hơn 70 hoạt động đặc sắc diễn ra tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023
(Tieudung.vn) Ngành du lịch Khánh Hòa sẵn sàng đón khoảng 100.000 lượt khách đến với Festival Biển Nha Trang...
 
Bình Dương: Tưng bừng lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2023
(Tieudung.vn) Với chủ đề "Cầu Ngang Mùa Hẹn", lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2023 đang tưng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.79640 sec| 933.18 kb