Thứ 7, 04/02/2023, 15:36 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 13/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 13/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 13/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần học cách nói ít lại, đừng sử dụng khả năng ăn nói của mình để chèn ép người khác một cách thái quá.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 13/7/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần học cách nói ít lại, đừng sử dụng khả năng ăn nói của mình để chèn ép người khác một cách thái quá. Người ta có thể ngoài mặt chịu lép vế nhưng trong lòng ngấm ngầm ghi thù và trả đũa lại. Như vậy, chẳng hóa bớt bạn thêm thù hay sao, thật không đáng chút nào.

Chuyện tình cảm khá tốt, cung hoàng đạo này còn độc thân đã sẵn sàng tìm hiểu đối tượng mới. Lý tưởng nhất cho ngày hẹn hò đầu tiên là sự an toàn, tôn trọng, đừng căng thẳng, sợ hãi hãy xem đây là cách tìm hiểu một người chứ không bắt hai người thành một đôi, một cặp ngay lập tức.

Mỗi khi đối diện với áp lực bạn không thể nào kiểm soát được bản thân, thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và phản ứng một cách thái quá không cần thiết. Mỗi lúc như thế, hãy thử hít thở thật sâu để tĩnh tâm lại, có như vậy bạn mới đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề.

Con số may mắn của Bạch Dương là 22

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có tin vui liên quan đến công việc và cả chuyện tình cảm. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi mà bạn bấy lâu theo đuổi đã đến ngày thu hoạch kết quả. Đây chính là bằng chứng chứng minh về lựa chọn đúng đắn của bạn trong thời gian trước đó. 

Người độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình trong khoảng thời gian này. Hai bạn như cá gặp nước, trò chuyện bên nhau mãi chẳng rời. 

Tình hình sức khỏe của chòm sao này có đôi phần giảm sút so với thời gian trước. Có lẽ bạn nên quan tâm hơn đến bản thân mình, đừng mải mê công việc mà bỏ bê lơ là thêm nữa. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 13

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đang mơ mộng về cuộc sống sung túc mà không phải nỗ lực nhiều. Mọi thứ đều có giá của nó, điều bạn mơ không sai nhưng sau đó phải nhìn vào thực tế mà cố gắng. Bạn chọn lặp đi lặp lại những việc giống nhau mỗi ngày. Vậy mà bạn lại vẫn luôn kỳ vọng sẽ tạo nên điều khác biệt, muốn thay đổi hãy thử làm điều mới mẻ nào đó.

Về mặt sức khỏe, vào cuối ngày hãy dành chút thời gian riêng cho bản thân mình để cải thiện sức khỏe. Ví dụ như tập thể dục hoặc nghe bản nhạc mà bạn yêu thích ở góc riêng của mình.

Hãy thử không mua sắm gì trong ngày hôm nay và xem đó là thử thách cho bản thân vượt qua mong muốn tiêu tiền. Sau đó gia tăng số ngày để cảm nhận việc bạn chiến thắng những mong muốn nhất thời đến mức nào.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 13/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải không được thuận lợi trong chuyện tình cảm. Dấu hiệu nhận biết đàn ông có thật lòng với bạn hay không thông qua việc xem anh ta có cằn nhằn hay phán xét bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối tình. Nếu yêu, họ chỉ quan tâm tới con người hiện tại của bạn.

Đừng tự ái khi nghe bất kỳ nhận xét của ai đó về bạn, bạn nhận ra bản thân sai lầm , còn thiếu sót khía cạnh nào và cần phát triển mạnh ở lĩnh vực nào. Cũng cần lưu ý rằng không phải lời chỉ trích và phê bình nào cũng là hữu ích mà phải tỉnh táo, xác định thông tin phản hồi có đúng hay không.

Hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của bản thân để tăng cường sức khỏe và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn, hạn chế tối đa các đồ ăn nhiều dầu mỡ, chất kích thích. Bên cạnh đó cần thận trọng về mặt tài chính, đưa ra những quyết định thật sáng suốt trước khi rút hầu bao ra nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có những lời nói dối vô hại và mang đến niềm vui cho người khác thì Sư Tử cũng thử nói xem sao, thật thà không đúng lúc đúng chỗ sẽ mang tới những rắc rối không nhỏ đâu. Nên vận dụng linh hoạt, không cần quá cứng nhắc hay nguyên tắc, linh hoạt một chút sẽ giúp cho bạn hòa đồng với tập thể hơn đấy.

Chòm sao này chưa bao giờ là một người ích kỉ, tuy nhiên có đôi lúc bạn sẽ có một vài hành động ngầm nhằm chống lại hay đáp trả thái độ thiếu tôn trọng của đối phương. Dù sao đi nữa, bạn cũng sẽ đưa ra lời cảnh cáo trước và chỉ thật sự chỉ bắt đầu khi lời nói của bạn không có .

Bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm của mình. Tình yêu không có chỗ cho sự nhân nhượng quá đáng, cần chấp nhận nhau chứ không dung túng cho nhau. Nếu bạn muốn tiếp tục thì hãy ngồi xuống và nói chuyện rõ ràng với đối phương. Có thể chính bản thân họ cũng không ý thức được đó là điều khiến bạn khó chịu và không ưng ý đâu.

Con số may mắn của Sư Tử là 84

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ thể hiện khả năng làm việc của mình với đầy linh hoạt và năng động. Cung hoàng đạo này có cách làm việc khoa học và đó sẽ chính là đòn bẩy giúp cho bạn có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang mắc kẹt giữa những mối quan hệ có đôi phần phức tạp. Chính sự suy diễn sẽ khiến cho bạn lầm tưởng vào tình cảm của mình và nửa kia. Đừng tự lừa dối mình nữa, bạn hãy nên thức tỉnh và bước ra khỏi sự ảo tưởng đó thì mới mong có được tình cảm chân thành mà đối phương dành cho mình nhé.

Về phương diện sức khỏe, dù có thế nào thì Xử Nữ hãy nhớ quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa đấy nhé. Yêu thương và trân trọng bản thân, để có tinh thần vượt qua được những khó khăn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 42

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những ý tưởng rất thú vị cho việc thay đổi một mối quan hệ nào đó, nhưng bạn không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Vậy thì hãy bắt đầu bằng những câu hỏi thẳng thắn và rõ ràng, bạn sẽ ra mình muốn gì, và phải làm gì.

Về chuyện tình cảm, chòm sao này là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, kiểm soát sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.

Một sự thật là đôi khi chỉ cần suy nghĩ và quyết tâm đạt được mục tiêu thì bạn sẽ thành công, ngược lại nếu cứ nói sợ không thể làm được thì bạn đã nắm chắc thất bại rồi. Vì thế, phải luôn cố gắng xốc lại tinh thần để bản thân luôn tràn đầy nhiệt huyết và tự tin vào chính bản thân mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 30

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có phần lười đi phần nào khi bạn không muốn chịu thêm áp lực nào nữa. Bạn chỉ muốn có một giấc ngủ ngon mà không phải suy nghĩ. Cuộc sống thay đổi mỗi ngày, vì thế, hãy cho bản thân cơ hội để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình bằng cách mở rộng tâm trí, tư duy của chính mình.

Bạn quản lý tiền bạc của bạn ra sao, tiêu bao nhiêu, tiêu vào đâu, tiết kiệm bao nhiêu… nên được ghi lại thường xuyên để khi xem lại bạn biết cần chi ở một mức độ nhất định nào đó cho một khoản cụ thể nào đó.

Về mặt sức khỏe, hôm nay bạn hay bị mệt, đuối sức, có thể vì đã suy nghĩ quá nhiều về vấn đề gì đó. Bạn nên xem nhẹ mọi việc thì cuộc sống sẽ diễn ra dễ dàng, thoải mái hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 13

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên nột bật hơn trong đám đông. Những biểu hiện xuất sắc của bạn trong công việc ghi dấu ấn mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Những thành quả mà bạn thu được sau một thời gian nỗ lực chính là lời khẳng định duy nhất.

Chuyện tình cảm của bạn đang ở trong giai đoạn tốt đẹp hơn bao giờ hết. Giữa hai người chẳng hề có một rào cản ngăn cách nào, cả hai dành trọn sự yêu thương, trân trọng cho nhau, tình cảm vì thế mà ngày một nồng nàn, thắm thiết. 

Hãy luôn bảo vệ sức khỏe của mình bằng một chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp. Đừng lơ là chủ quan nhất là trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng này nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 59

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 13/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới nói rằng Ma Kết cảm thấy hết sức bất an. . Chòm sao này hãy nên cố gắng làm việc chăm chỉ để chứng minh bản thân nhưng những trở ngại khó khăn cứ liên tục ngăn bạn đến với thành công. Dù cho bước tiến có chậm hơn một chút tuy nhiên bạn hãy cứ kiên trì và quyết tâm để đến với mục tiêu đã đề ra nhé.

Trong phương diện tình cảm, nửa kia sẽ cảm thấy thất vọng bởi sự thờ ơ lạnh nhạt của Ma Kết trong những ngày này đấy. Gạt bỏ những căng thẳng và hâm nóng tình cảm của cả hai người luôn bạn nhé.

Về mặt sức khỏe, có lẽ Ma Kết nên quan tâm và chú ý đến bản thân nhiều hơn nữa nhé. Có vẻ như bạn đã quá chú tâm tới công việc mà bỏ bê sức khỏe của mình. Giờ giấc sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi của chòm sao này đang được đảo lộn hết cả.

Con số may mắn của Ma Kết là 21

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẵn lòng giúp đỡ người khác khi có thể, nhưng cũng mạnh dạn từ chối thẳng thừng khi bận rộn quá mức hoặc nằm ngoài khả năng của bạn. Với những người đã hiểu rõ tính cách của bạn thì đây là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, thậm chí còn quý mến bạn vì yêu ghét rõ ràng như vậy.

Thời gian gần đây chòm sao này có suy nghĩ không tích cực, thường nghĩ mọi việc theo chiều hướng xấu đi. Sắc mặt u ám khiến cho vận may giảm xút. Đối với giao tiếp, trao đổi trong công việc dễ phát sinh hiểu lầm, rơi vào cục diện bế tắc.

Bạn cần chú ý đến cách cư xử của mình với người khác. Cuộc sống vốn dĩ là những chiếc gương, bạn đối xử với người khác thế nào người ta sẽ dội lại cách đối xử ấy với bạn. Nếu có thể, hãy làm cho mọi chuyện phức tạp và căng thẳng xua tan bởi sự hòa nhã của mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư rất nhanh nhẹn trong từng quyết định. Thậm chí bạn không suy nghĩ nhiều. Thái độ học hỏi của bạn rất được ghi nhận nhưng phải biết chọn lọc thông tin. Ngoài ra, bạn cũng cần có trải nghiệm thực tế để phân biệt được tình hình tốt hơn nữa.

Trong vấn đề về tình cảm, đừng che giấu cảm xúc quá khiến đối phương không hiểu bạn thực lòng nghĩ gì. Hai người nên học cách nhiều hơn nữa để gia tăng sự gắn kết.

Bạn không phải lo lắng gì vì cơ thể khỏe mạnh, ăn tốt và có được giấc ngủ sâu. Tuy nhiên, da của bạn có thể gặp một số vấn đề khi thời tiết quá nóng bức, khó chịu.

Con số may mắn của Song Ngư là 18

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo chiêu trò giả danh ''sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà'' để lừa đảo
(Tieudung.vn) Bộ Công an vừa phát cảnh báo về tình trạng mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến...
 
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Viện Kiểm sát đề nghị làm rõ vì sao không khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hồ Chí...
 
Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?
(Tieudung.vn) Hàng loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sai phạm, hơn 100 người đã bị khởi tố...

Muôn màu

Cúng Rằm tháng Giêng 2023 cần lưu ý những gì?
(Tieudung.vn) Dưới đây những kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để một năm mới bình an và may...
 
Bình Dương: Sẵn sàng đón hàng chục nghìn du khách hành hương ngày rước cộ Bà
(Tieudung.vn) Lễ hội chùa Bà Bình Dương, ngôi chùa hàng trăm năm tuổi nổi tiếng linh thiêng diễn ra...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể tiêu...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món giản dị, đưa cơm
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh đậu hũ non rong biển, sườn chiên sả, súp lơ...
 
Tây Ninh: Gần 1 triệu lượt khách đến núi Bà Đen dịp Tết Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Tính đến hết ngày 30/1 (tức mùng 9 tết), Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen cán...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món chống ngấy
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Cá om xì dầu, sườn sốt me, canh rau ngót với...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.55771 sec| 925.234 kb