Thứ 6, 22/09/2023, 15:58 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Xương khớp Mộc Thanh quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Xương khớp Mộc Thanh quảng cáo lừa dối người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp Mộc Thanh quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật, gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng.

Ngày 19/11, Cục An toàn (Bộ Y tế) cho biết, thời gian qua, qua công tác hậu kiểm việc thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục phát hiện trên một số website: http://www.suckhoe24h-vn.online/xuong-khop-moc-thanh-chinh-hang?gclid=CjwKCAjwn9v7BRBqEiwAbq1Ey2vvW-pCI4OOt2deAIMgGhX5mB3c9XREaMUPYqVs0uakDiBwiYPbMBoCE2YQAvD_BwE; https://sieuthisongkhoe.com/san-pham/xuong-khop-moc-thanh-truepharmco/?; https://www.mocthanhxuongkhop.com/, https://www.healcentral.org/xuong-khop-moc-thanh/ đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Mộc Thanh gây hiểu nhầm có như thuốc chữa bệnh; Quảng cáo sử dụng hình ảnh, uy tín của nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do Công ty TNHH HBG (Tầng 2, tòa nhà Thăng Long tower, 98A Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Xương khớp Mộc Thanh quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Sản phẩm Xương khớp Mộc Thanh quảng cáo lừa dối người .

Làm việc với Cục An toàn thực phẩm, Công ty không thừa nhận các website nêu trên là của doanh nghiệp. Vì vậy, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Mộc Thanh trên các website nêu trên.

Hiện tại, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ và Truyền thông xử lý vụ việc. Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp Mộc Thanh quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21374 sec| 812.43 kb