Thứ 2, 08/08/2022, 04:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Đại Tràng Khang quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Đại Tràng Khang quảng cáo lừa dối người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ y tế) vừa có thông tin cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Tràng Khang được quảng cáo có công dụng như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng.

Theo Cục An toàn , thời gian qua, Cục phát hiện trên website http://www.daitrangkhang.com đang sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Tràng Khang vi phạm quy định của pháp luật.

Theo đó, Đại Tràng Khang chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhưng lại quảng cáo khiến người  hiểu nhầm có như thuốc chữa bệnh; không phù hợp với một trong các tài liệu theo giấy xác nhận nội dung quảng cáo; sử dụng hình ảnh, uy tín của đơn vị, cơ sở y tế, nhân viên y tế để quảng cáo sản phẩm.

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Đại Tràng Khang quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Bộ Y tế cảnh bảo báo sản phẩm Đại Tràng Khang quảng cáo lừa dối .

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Tràng Khang do Công ty TNHH dịch vụ và truyền thông Bright Shine, địa chỉ: Phòng 402, N3 Trung Yên, toà nhà Milgroup, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Tuy nhiên khi Cục An toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra thì Công ty TNHH dịch vụ và truyền thông Bright Shine không thừa nhận website nêu trên của Công ty, không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Tràng Khang trên website này.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ và Truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Tràng Khang quảng cáo vi phạm trên website nêu trên.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.69681 sec| 800.523 kb