Thứ 2, 08/08/2022, 04:21 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Tố Ngọc Hoàng và Nanofast quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Tố Ngọc Hoàng và Nanofast quảng cáo lừa dối người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa đưa ra cảnh báo về nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Ngọc Hoàng và Nanofast không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.

Theo Cục An toàn , trong thời gian vừa qua trên các website https://songvuikhoe.vn/; https://khoedep365.net/nano-fast/; https://chuyensuckhoesacdep.com/nano-fast/ có nội dung sản phẩm thực phẩm bảo vệ Nanofast quảng cáo gây hiểu nhầm có như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sĩ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người , vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam (địa chỉ: Số 142B Đê La Thành, phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Tố Ngọc Hoàng và Nanofast quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Ảnh minh họa.

Còn trên các website https://www.sendo.vn/to-ngoc-hoan-plus-hang-chuan-qua-tang-kem; https://www.lazada.vn/products/to-ngoc-hoan-plus... Có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Ngọc Hoàn Plus quảng cáo thực phẩm lừa dối , vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần tập đoàn dược mỹ phẩm Dova (địa chỉ: Tầng 5, số 47+49 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.52858 sec| 801 kb