Thứ 2, 08/08/2022, 05:11 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Kim Thần Khang quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Kim Thần Khang quảng cáo lừa dối người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa phát đi thông tin khuyến cáo người tiêu dùng cần trọng với các thông tin quảng cáo về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang trên một số website là không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.

Theo Cục An toàn - Bộ Y tế, thời gian qua, trên website như https://kimthankhang.vn/bai-viet/thong-tin-san-pham/thong-tin-ve-san-pham-kim-than-khang.html có nội dung sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang. Sản phẩm này do Công ty TNHH y dược Quốc tế (Địa chỉ: Số 9, lô A, tổ 100, Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên, quảng cáo trên website về sản phẩm Kim Thần Khang không đúng bản chất, lừa dối người , vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Kim Thần Khang quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Kim Thần Khang quảng cáo lừa dối .

Hiện tại, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. xử lý, Cục sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Theo Cục An toàn thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là thuốc và không có thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chỉ có công dụng hỗ trợ sức khỏe, không có tác dụng điều trị bệnh; không có tác dụng diệt virus, trị cảm cúm… Người dân khi mắc các triệu chứng: Sốt, ho thì phải đến gặp bác sĩ để khám và nhận được chữa trị kịp thời, tránh mất đi "thời gian vàng" trong điều trị bệnh.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.11161 sec| 804.797 kb