Thứ 3, 06/06/2023, 02:43 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tin vui cho những người mắc bệnh gan tại Việt Nam

Tin vui cho những người mắc bệnh gan tại Việt Nam
(Tieudung.vn) - Tỉ lệ mắc bệnh và tử vong do các bệnh về gan ở Việt Nam thuộc hàng cao nhất thế giới nên ý thức tự bảo vệ và điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là điều trị viêm gan B của người dân ngày càng được nâng cao. Cùng với đó, các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan cũng ngày càng phát triển.

Trên cũng đã rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan và  người cũng gặp không ít những khó khăn khi lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình. Nhưng có lẽ từ giờ trở đi, không còn phải quá băn khoăn vì sắp tới đây một sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan có nguồn gốc thiên nhiên sẽ được giới thiệu mang tên Dung dịch Nano Silymarin OIC.

 

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần Công nghê Mới Nhật Hải (OIC NEW) đã điều chế thành sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan dạng viên nang nano “Nano Silymarin OIC”. Đây là một bước tiến lớn trong nỗ lực điều chế các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Sản phẩm cũng là bước tiếp nối thành công của sản phẩm dung dịch hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày Liquid Nano Curcumin OIC. Dự kiến đầu năm 2019, sản phẩm Nano Silymarin sẽ được ra mắt thị trường và được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm Nano Silymarin được điều chế từ trái cây Kế sữa với hàm lượng chính là Silymarin. Silymarin là một hỗn hợp của Flavonolignan: silibinin, silydianine và silychristine chiết xuất từ hạt và trái cây kế sữa Silymarin marianum. Silymarin được biết đến như một chất bảo vệ gan, trong đó silibinin có vai trò quan trọng nhất. Sản phẩm LNSO được điều chế bằng công nghệ nano với kích thước hạt nhỏ, độ bền vững cao từ đó tăng khả năng thâm nhập vào màng tế bào và tăng độ sinh khả dụng khi đi vào cơ thể. Hiệu quả của sản phẩm cao gấp hàng nghìn lần so với các sản phẩm khác.

 

Sản phẩm Nano Silymarin sẽ giải quyết những vấn đề liên quan đến các bệnh về gan. Nano Silymarin có : tăng cường chức năng giải độc của gan, hỗ trợ kích thích hoạt động tái tạo tế bào gan, tăng cường đáp ứng sinh miễn dịch, bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương do các chất độc như rượu, các thuốc độc với gan ( kháng sinh, thuốc lá, hóa chất…).

Nano Silymarin OIC có thể xem là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano vào điều chế Silymarin. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ chất lượng của sản phẩm và uy tín của thương hiệu OIC NEW.

Để nhận thêm về bệnh gan dạ dày, đại tràng hãy gọi ngay đến tổng đài: 1900 63 69 13. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94199 sec| 774.43 kb