Thứ 6, 31/03/2023, 03:31 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Một nhân viên làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất dương tính với Covid-19

Một nhân viên làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất dương tính với Covid-19
(Tieudung.vn) - Sáng 6/2, Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh xác nhận tỉnh Bình Dương có thêm một người dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân là L.T.A., 28 tuổi, là nhân viên làm việc tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (cư trú tại khu C2, chung cư Ehome 4, đường Vĩnh Phú 41, khu phố Hòa Long, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương). Hiện tại, bệnh nhân được cách ly và điều trị tại dã chiến Củ Chi (TP Hồ Chí Minh).

Lực lượng , công an thuộc phường Vĩnh Phú (TP Thuận An, Bình Dương) đã tiến hành phong tỏa khu vực chung cư Ehome 4 thuộc khu phố Hòa Long (phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương). Các điểm ra vào chung cư được chốt chặn nghiêm ngặt, không bất cứ một ai được ra ngoài. Theo đại diện UBND phường Vĩnh Phú, trong chung cư Ehome4 đang có khoảng 6.000 người dân sinh sống.

Một nhân viên làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất dương tính với Covid-19

Lực lượng chức năng triển khai công tác hàng rào phong tỏa tại các đường ra vào chung cư.

Ông Nguyễn Thanh Tâm - Chủ tịch UBND TP Thuận An họp khẩn ban chỉ đạo của thành phố để triển khai nhiệm vụ tới cơ quan chức năng; yêu cầu cơ quan chức năng triển khai các biện pháp cách ly, tham mưu ra quyết định phong tỏa, giữ khoảng cách và quy cách khi giao đồ trong khu cách ly…

Đáng chú ý, trường hợp dương tính mới phát sinh tại thành phố Thuận An nằm ngoài hai khu vực dịch tại Bình Dương trước đó là huyện Phú Giáo và TP Thủ Dầu Một.

Khu dân cư bị phong tỏa ngằm ngay quốc lộ 13, "cửa ngõ" của TP Hồ Chí Minh nên có lượng người giao thoa với TP Hồ Chí Minh rất nhiều.

Hiện các F1, F2 của bệnh nhân đang được xác định.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.48792 sec| 761.148 kb