Thứ 5, 30/03/2023, 03:19 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trường Giang lo sợ 'miếng cơm manh áo' bị mất

Trường Giang lo sợ 'miếng cơm manh áo' bị mất
(Tieudung.vn) - Sợ bị cấm diễn như Trấn Thành, Trường Giang đã thay đổi thái độ khi bị khán giả ném chai nước.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang một lần nữa bị khán giả ném chai nước đã được nhanh chóng trên mạng. Trong clip Trường Giang cùng bạn diễn nữ đang say sưa diễn thì bị một cậu bé đứng phía khán giả ném cái ốp sau đó là cả chai nước lên sân khấu. Tuy nhiên thay vì nổi giận, Trường Giang lại hài hước nói: "Sao mày không tặng điện thoại mà tặng cái nắp không có điện thoại vậy con?... Nhưng tao vẫn lấy".

trường giang
Trường Giang đã phản ứng khôn ngoan hơn khi bị ném chai nước.

Sau đó từ phía dưới một chai nước được ném tiếp lên, Trường Giang lúc này kêu lên: "Trời đất ơi, nó coi không ra giống ôn gì hết. Hả? Tại sao vậy?". Sau đó, anh tiếp tục tiểu phẩm hài của mình cùng bạn diễn.

Có vẻ như Trường Giang đã rút được sau khi bị khán giả chỉ trích vì bỏ diễn từ lần ném chai trước nên Trường Giang đã phản ứng khôn khéo hơn. 

Bạn nam em cho rằng: "Ứng xử như vậy có phải thoải mái hơn không. Làm nghệ sĩ thì đừng gây gắt, căng thẳng quá. Luôn vui vẻ, hòa đồng thì khán giả sẽ thích hơn."

Đồng tình với ý kiến bạn Nhân chia sẻ: "Ok làm thế còn chấp nhận được,anh đừng ảo tưởng quá về mình,còn rất nhiều người tài diễn hài ngoài kia,biết điều thì khán giả sẽ còn ủng hộ, không thì từ nay khỏi sống."

Khá nặng lời về khả năng diễn hài của cả Trấn Thành và Trường Giang bạn Tommy chia sẻ: "Cậu này với Trấn Thành diễn kém như nhau,tốt nhất là cấm lên sóng luôn chứ không thì còn ăn nhiều chai vào đầu nữa!"

"Đang lúc dư luật còn nóng hổi chuyện thái độ của nghệ sĩ với khán giả, nếu tỏ thái độ như lần trước khác nào tự đạp chén cơm. Tác dụng của "Phạt một, dọa trăm" giống như coi phim bộ". Facebooker Thai Nguyen nhận định về hành động của Trường Giang.

Trước đó, vào tháng 2, Trường Giang từng gây tranh cãi khi bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu. Gặp sự cố, anh lập tức lui vào hậu trường và nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì". Hành động này từng vấp phải sự phản đối, nhiều khán giả cho rằng anh quá kiêu căng và thiếu chuyên nghiệp.

trường giang
Trấn Thành, Trường Giang từng nhận không ít chỉ trích của khán giả về hành động của mình.

Sau vụ việc Trấn Thành bị "cấm" sóng ở đài Vĩnh Long khán giả càng khắt khe hơn với hình ảnh của hài. Từ vụ Trấn Thành không ít người cho rằng diễn viên Trường Giang cũng từng rất coi thường khán giả nên lần này anh đã rút kinh nghiệm để xử lý tình huống không may một cách có văn hóa hơn. 

Trường Giang có được như ngày hôm nay là may mắn được khán giả đón nhận nhưng những hành động trong thời gian vừa qua khiến Trường Giang tự làm mất giá trị của mình. Sự việc gần đây của Trấn Thành, Trường Giang sẽ là lời cảnh tỉnh với không ít nghệ sĩ đang mải miết kiếm tiền mà quên đi ai là người mang lại sự giàu có cho họ. 

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.14155 sec| 789.414 kb