Thứ 6, 31/03/2023, 03:42 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sau Trấn Thành, Trường Giang có bị "cấm" lên sóng?

Sau Trấn Thành, Trường Giang có bị "cấm" lên sóng?
(Tieudung.vn) - Sự việc Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng khiến không ít người nhớ lại chuyện Trường Giang với mặt "đưa đám" trong gameshow Mặt nạ bí ẩn.

Chiều 25/4, thông tin Trấn Thành bị cấm sóng trên các chương trình thuộc Đài truyền hình Vĩnh Long khiến khán giả bất ngờ. Theo đó, Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long cho biết việc họ từ chối sự xuất hiện của danh hài Trấn Thành nằm trong kế hoạch siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình. Nhà đài cho rằng những lùm xùm trong thời gian qua của Trấn Thành khiến anh không thích hợp với các chương trình nữa.

trường giang
Trấn Thành bị "cấm" sóng trên đài Vĩnh Long.

Khi ra lệnh cấm Trấn Thành xuất trên đài Vĩnh Long, ông Lê Quang Nguyên - Giám đốc đài truyền hình Vĩnh Long cũng cho biết một trong những nguyên nhân khiến nhà đài "cấm cửa" Trấn Thành chính là vì câu nói nếu như khán giả thấy nam diễn hài nhảm nhí thì hãy tắt TV. Ông Lê Quang Nguyên : "Với câu phỏng vấn trên báo "Các bạn thấy cái nào nhảm nhí thì nên tắt tivi", tôi cho rằng trong cách nói năng, phỏng vấn với nhà báo nguyên câu vậy thì hơi nặng. Có thể nói đó là quá trình trượt dài của Trấn Thành. Trấn Thành nên xem lại mình chút. Với tư cách người làm truyền hình thì tôi cho rằng tác phẩm phục vụ người dân phải có giá trị nhân văn. Tôi không lấy lý do rating hay khán giả mà để hài nhảm xuất hiện, dù làm chương trình gì thì đồng tiền không thể lấn lướt. Có thể lượng người xem giảm nhưng cần chấn chỉnh để tác phẩm sạch và văn minh. Đó là đường đi của Đài Truyền hình Vĩnh Long".

Hành động không tôn trọng khán giả của Trấn Thành trong phát ngôn đã bị trả giá đắt nhưng còn 1 danh hài miền Nam  bỏ về khi đang diễn, mang gương mặt "khó đăm đăm" lên sóng thì liệu có phải gánh hậu quả như "đối thủ" của mình. 

Trước đó, Trường Giang đã coi thường khán giả khi anh đột ngột bỏ về giữa buổi diễn. Lý do được cho rằng đó là khán giả quá khích đã ném một vỏ chai nước lên sân khấu, điều này làm hài không vui lòng và đột ngột bỏ về, bỏ mặc hàng trăm khán giả hụt hẫng phía dưới sân khấu.

Hành động bỏ về giữa chừng của Trường Giang bị nhiều người lên án, bởi diễn viên hài này thể hiện một thái độ khó chấp nhận, coi thường khán giả của mình. Thế nhưng sau đó, Trường Giang không hề có bất kỳ một lời xin lỗi nào tới người xem. Dường như đối với diễn viên này, anh có “quyền” được ra về khi không ưng ý với khản giả.

trường giang
Trường Giang mang gương mặt đưa đám trên sóng truyền hình.

Chưa dừng tại đó, mới đây, trong gameshow Mặt nạ Trường Giang tiếp tục mang khuôn mặt rầu rĩ lên sóng truyền hình, trước cả triệu khán giả xem trực tiếp. Diễn viên hài này mang khuôn mặt “đưa đám” trong gần 90 phút gameshow diễn ra. Và cũng như lần trước, anh không có bất kỳ một lời giải thích, xin lỗi nào đối với khán giả.

Chỉ nguyên thái độ của nam diễn viên hài này cũng đủ để "cấm sóng" nếu thực sự muốn "thanh lọc" hải nhảm, bệnh "" của một bộ phận các để mang đến cho khán giả những chương trình chất lượng.

Hiện nay, để kéo lượng xem các chương trình không ngần ngại bỏ ra một "số tiền khủng" để mời nghệ sĩ nổi tiếng có chỗ đứng vững chắc lượng khán giả lớn khiến những người làm nghề như Trấn Thành, Trường Giang bị cuốn theo vòng xoáy của không chịu đổi mới, tiếp thu thậm chí "tiết kiệm" lời xin lỗi với khán giả.  

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.09690 sec| 789.813 kb