Chủ nhật , 26/03/2023, 06:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trấn Thành diễn nhảm nên bị "cấm" trên kênh truyền hình hot nhất miền Nam?

Trấn Thành diễn nhảm nên bị "cấm" trên kênh truyền hình hot nhất miền Nam?
(Tieudung.vn) - Thông tin Trấn Thành bị "cấm sóng" trên Đài truyền hình Vĩnh Long khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí công bố dàn HLV chính thức gồm gồm Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thu Trang - Dương Triệu Vũ và Thanh Bạch - Đoan Trang vào giữa tháng 4 khiến nhiều người tò mò. Trước đó, nhà sản xuất từng thông báo Trấn Thành và Võ Hạ Trâm sẽ là một cặp giám khảo ở chương trình này.

trấn thành
Trấn Thành diễn nhảm nên bị "cấm" trên kênh truyền hình hot nhất miền Nam?

Cùng thời điểm này, Trấn Thành hầu như cũng vắng mặt trong rất nhiều các chương trình truyền hình thực tế của THVL1. Trước đó, anh từng ngồi "ghế nóng" của hàng loạt gameshow như Làng hài mở hội, Thử thách người nổi tiếng, Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng… của kênh truyền hình này.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Quang Nguyên thừa nhận đài này đã từ chối sự xuất hiện của danh hài 8X cùng với việc siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình.

Theo Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long, chương trình này đào tạo các bé thiếu nhi nhưng với những lùm xùm thời gian qua, nhà đài cảm thấy vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành không thích hợp.

“Đối với đài Vĩnh Long, các vị trí giám khảo đều có ý kiến của đài. Trấn Thành có dấu ấn không đẹp từ khi làm vở Tô Ánh Nguyệt ở nước ngoài, rồi đến chuyện hài tục, hài nhảm trong thời gian qua. Chương trình này liên quan đến thiếu nhi, Trấn Thành không thích hợp với vị trí này với cách đào tạo, phong cách thể hiện và cách phát ngôn của mình trong thời gian qua”, ông Nguyên thẳng thắn.

Trước đó, Trấn Thành nhận không ít “gạch đá” vì diễn hài dung tục khi đóng vở Tô Ánh Nguyệt. Chưa kể, trong một lần với giới truyền thông, nam danh hài từng tuyên bố: “Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi…”. Điều này đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới hình ảnh của anh trong mắt công chúng.

trấn thành
Trấn Thành từ chối trả lời các câu hỏi liên quan tới vấn đề “cấm sóng” của Đài truyền hình Vĩnh Long.

Về phía mình, Trấn Thành từ chối trả lời các câu hỏi liên quan tới vấn đề “cấm sóng” của Đài truyền hình Vĩnh Long.

Trấn Thành vốn là một cái tên thu hút truyền thông trong nhiều vai trò: , giám khảo, , bình luận viên,... trong nhiều gameshow, truyền hình thực tế. Đặc biệt, sau hôn lễ với bà xã Hari Won thì tên tuổi của Trấn Thành càng nổi bật hơn.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.74075 sec| 778.008 kb