Thứ 6, 31/03/2023, 17:40 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu Kỳ Duyên đang 'cởi' dần theo Ngọc Trinh

Hoa hậu Kỳ Duyên đang 'cởi' dần theo Ngọc Trinh
(Tieudung.vn) - Hình ảnh mới của Hoa hậu Kỳ Duyên công chúng nhớ ngay tới "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Sau một thời gian tạm lánh khỏi showbiz, Kỳ Duyên trở lại với vai trò hoàn toàn mới – nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Long trong bộ sưu tập "Amphetamin" (Chất gây nghiện) sắp ra mắt.

Giải thích về BST Đỗ Long : "Mỗi người phụ nữ đều có sức quyến rũ riêng, khiến đàn ông trở thành kẻ si tình, chìm đắm trong cơn nghiện ".

kỳ duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên trở lại với vai trò hoàn toàn mới – nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Long.

Tuy lý giải mang đầy cách tích cực nhưng thực sự, cái tên "Amphetamin" vẫn khiến người nghe lấn cấn vì từ này thường không mang nghĩa lành mạnh cho lắm. Theo từ điển Y học thế giới, Amphetamin được tìm ra từ thế kỉ 19, với mục đích là thuốc giảm đau. Thế nhưng loại thuốc này về sau càng lộ nhiều bất cập hơn như rối loạn hệ thần kinh thực vật, ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp, tuần hoàn... Hầu hết các quốc gia nó bị liệt vào dạng ma túy bị cấm sản xuất, buôn bán và sử dụng từ những năm 1970.

NTK Đỗ Long chia sẻ lý do tại sao anh lại chọn Kỳ Duyên làm nàng thơ cho bộ sưu tập mới của mình, anh cho biết, Kỳ Duyên là "Hoa hậu Việt Nam" duy nhất sở hữu vẻ đẹp . Hơn nữa, NTK cảm nhận thấy ở Kỳ Duyên có sở hữu sự nổi loạn trong tâm hồn.

kỳ duyên
trong một thiết kế của Đỗ Long.

Được biết, Đỗ Long là nhà thiết kế "ruột" của Ngọc Trinh. Từ những ngày khởi nghiệp trong Vbiz đến nay, nữ hoàng nội y luôn gắn liền với NTK Đỗ Long như hình với bóng.

Bởi vậy, khi Kỳ Duyên mặc những chiếc đầm gợi cảm của NTK Đỗ Long người ta liên tưởng đến Ngọc Trinh, giống như cô đang đi theo bước chân của vậy.

Trải qua quá nhiều scandal từ khi đăng quang Hoa hậu Kỳ Duyên đang cố lấy lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Dù theo phong cách gợi cảm, táo bạo không kém Ngọc Trinh nhưng hình ảnh xuất hiện lần này của Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen của khán giả từ thần thái cho tới sự chuyên nghiệp. Có lẽ, tới thời điểm hiện tại Hoa hậu Kỳ Duyên đã biết tất cả ánh mắt của công chúng đang dõi theo mình. 

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.71100 sec| 773.234 kb