Thứ 5, 28/09/2023, 07:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã bí mật làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội?

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã bí mật làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội?
(Tieudung.vn) - Trên mạng xã hội đang lan tràn thông tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật đính hôn tại Hà Nội.

Tóc Tiên lấy chồng (đám hỏi rồi) là thật 100% rồi. Nhưng không có 'theo chồng bỏ cuộc chơi' đâu nha. Cô ấy có vẻ ấp ủ nhiều dự định và kế hoạch. Vậy là fans shipper vui, mà fans không thích Tiên lấy chồng sớm cũng yên tâm nha. Bên dưới là 3 chiếc nhẫn Hoàng Touliver tặng Tiên từ trước đến giờ, có cả nhẫn hôm đám hỏi ở Hà Nội.

tóc tiên
 

Xưa nay Tiên đời thường rất rất hiếm đeo trang sức đắt tiền (nhẫn kim cương, nữ trang), toàn đeo đồ nhựa linh tinh chơi thôi. Chỉ riêng mấy món đồ Hoàng Touliver tặng là Tiên đều đeo và trân trọng post Instagram".

Đó là những thông tin được nhiều trên mạng vài giờ qua. Từ những hình ảnh, thông tin cư dân mạng chụp được trên trang cá nhân của Tóc Tiên, nhiều người suy đoán cô đã bí mật tổ chức đám hỏi với bạn trai Hoàng Touliver tại nhà riêng của người yêu ở Hà Nội.

Ngay sau khi xuất hiện, thông tin này đã khiến cho người hâm mộ Tóc Tiên - Hoàng Touliver vừa vui mừng xen lẫn hoang mang. Nếu những gì đang lan truyền trên mạng là chính xác thì tin đồn Hoàng Touliver cầu hôn giọng ca Ngày mai 2 tháng trước cũng được nhiều người cho là sự thật. 

Trước đó, vào đầu tháng 8/2018, hình ảnh Hoàng Touliver quỳ gối trao nhẫn cho Tóc Tiên bị rò rỉ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận tin đồn cầu hôn. 

Trả lời truyền thông, đại diện của nữ làm rõ vấn đề: "Người sắp làm đám cưới không phải là Tóc Tiên và Hoàng Touliver mà là quản lý của Hoàng Touliver. Hai người họ chỉ đến dự tiệc và vui một chút với bạn bè". 

Theo suy nghĩ của nhiều khán giả, tin đồn mới đây có thể đúng bởi nếu tính như thông thường thì việc làm lễ đính hôn diễn ra sau 2 tháng cầu hôn cũng khá hợp lý.

Thời gian gần đây, Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh cận cảnh chiếc nhẫn đeo trên ngón áp út. Nữ ca sĩ cũng bật mí mẫu váy cưới trong mơ nếu làm đám cưới. Phải chăng cô đang tính toán tới chuyện "theo chàng về dinh"?

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.85748 sec| 773.539 kb