Thứ 3, 26/09/2023, 13:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam xuất gia ở tuổi 24

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam xuất gia ở tuổi 24
(Tieudung.vn) - Nguyễn Thị Hà từng nhận giải người đẹp có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 quyết định xuất gia ở tuổi 24.

Theo nguồn tin trên Zing,  Á hậu 1 Biển 2016 Bảo Như cho biết Nguyễn Thị Hà vừa quyết định xuống tóc xuất gia. Nguyễn Thị Hà từng là thí sinh được yêu thích tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

nguyễn thị hà
Nguyễn Thị Hà xuất gia ở tuổi 24.

“Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Nhưng một năm nay, tôi và cô ấy ít liên lạc hơn. Tôi cũng vừa biết chuyện Hà đã xuất gia”, Bảo Như .

“Hà mới đủ duyên xuất gia gần đây chứ không phải đã lâu. Tôi không biết Hà xuất gia tại chùa nào nhưng luôn mong Hà bình an”, cô cho biết thêm.

Nhiều ý kiến bày tỏ tiếc cho Nguyễn Thị Hà vì cô còn trẻ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ với Nguyễn Thị Hà bởi "nhìn mặt cô ấy có sự thanh thản và mãn nguyện, có lẽ cô ấy đã tìm được hạnh phúc của đời mình nơi cửa thiền. Chúng ta nên vui cho cô ấy".

nguyễn thị hà
Nguyễn Thị Hà từng dành giải Hoa hậu có mái tóc đẹp nhất.

Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 tại Quảng Bình. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Hà được đánh giá là thí sinh tiềm năng với chiều cao 1,71 m và gương mặt đẹp phúc hậu.  Trong đêm chung kết, cô giành giải thưởng phụ Người đẹp có mái tóc đẹp nhất. Đây là năm mà Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam.  Khác với các thí sinh còn lại, Nguyễn Thị Hà không tham gia các hoạt động showbiz sau cuộc thi. 

Nguyễn Thị Hà cũng không sử dụng mạng để tương tác với bạn bè. Bảo Như là một trong số ít những người đẹp còn giữ liên lạc với cô.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.96001 sec| 773.563 kb