Thứ 7, 30/09/2023, 13:57 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhã Phương - Trường Giang sẽ đính hôn vào hôm nay

Nhã Phương - Trường Giang sẽ đính hôn vào hôm nay
(Tieudung.vn) - Một số nguồn tin cho rằng Trường Giang - Nhã Phương sẽ đính hôn vào chiều tối hôm nay 24/8.

Mới đây, một số thông tin về lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang mới được rò rỉ. Cụ thể, Nhã Phương và Trường Giang sẽ tổ chức lễ đính hôn vào chiều muộn ngày 24/8 tại một resort cao cấp tại Hội An. Hiện tại thông tin về tên resort cũng được giữ kín. 

Theo một số nguồn tin tiết lộ phía Trường Giang đã đặt tiệc gói 350 triệu của resort và số lượng khách mời cũng được hạn chế. Chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình hai bên xuất hiện tại lễ đính hôn mà thôi.

trường giang
Trường Giang Nhã Phương bí mất tổ chức lễ đính hôn.

Riêng khu vực Trường Giang thuê để làm lễ đính hôn cũng là một khu vực riêng, được quây kín và thuê nhiều nhân viên bảo vệ. 

Ngày 20/8, Nhã Phương đã có đôi lời về ngày trọng đại của mình trên trang cá nhân: "Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ 'nói trước bước không qua' nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được.

Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống. Nên hôm nay Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà: Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới. Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương".

Sau đó, Trường Giang cũng thông báo tin vui đến mọi người: "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”.

Trước đó, vào ngày 18/1, Trường Giang đã gây bất ngờ cho Nhã Phương cũng như mọi người khi cầu hôn nữ ngay trên sóng truyện hình trực tiếp, khi tham dự Lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tại Nhà hát Thành phố HCM.

Do thời gian phát biểu có giới hạn, Trường Giang đã vô cùng gấp rút để gửi lời cầu hôn đến bạn gái mình. Anh nói: "Anh biết em tới với anh là nhận nhiều cay đắng, không phải thuộc về em nhưng em vẫn nhận. Ngày hôm nay anh làm điều này, để những người đàn ông luôn rình rập xung quanh em và những bánh bèo đang lảng vảng trước mặt anh sẽ bỏ đi.

Và từ hôm nay tất cả mọi thứ, những gì của anh: nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay em hãy gọi anh là chồng. Và hãy về của anh, để sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu hôm nay em không nhận, thì ngày mai em sẽ không thấy anh nữa. Vì không có em là mọi thứ kết thúc".

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.10181 sec| 789.344 kb