Thứ 4, 27/09/2023, 08:19 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Kiều Minh Tuấn quay lại với Cát Phượng vẫn bị kiện

Kiều Minh Tuấn quay lại với Cát Phượng vẫn bị kiện
(Tieudung.vn) - Cát Phượng đã chủ động xin lỗi nhưng nhà sản xuất 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' vẫn theo đuổi vụ kiện Kiều Minh Tuấn.

Một tháng sau ồn ào công khai “yêu” An Nguy, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng quyết định gặp mặt báo chí tại TP.HCM vào chiều 14/10. Anh gửi lời xin lỗi đến khán giả, đạo diễn, nhà sản xuất vì những sai lầm của mình đã ảnh hưởng đến bộ phim. Về phía Cát Phượng, nữ cũng phủ nhận là “tác giả” của scandal.

kiều minh tuán
 

Trước câu hỏi của phóng viên về thực hư chuyện Kiều Minh Tuấn với An Nguy, Cát Phượng thay lời Kiều Minh Tuấn cho biết đó chỉ là cảm xúc "say nắng".

"Đó là khi tôi bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra mà không biết mình nói gì. Phượng bị tổn thương vì những chia sẻ của tôi. Giá như tôi không nói thì sẽ hay hơn", Kiều Minh Tuấn nói.

Cát Phượng tiếp lời trong nước mắt: "Một số người nói tôi đạo diễn trò đó. Lúc đó, tôi chỉ sợ mình bị đột quỵ nhưng cố bình tĩnh để tìm cách giải quyết".

Nữ đạo diễn mình đã hỏi thẳng về hành động của Kiều Minh Tuấn, đáp lại là những lời hối cải của người tình kém tuổi: "Tôi hỏi anh Tuấn tại sao lại như thế. Anh nói nếu anh có yêu An Nguy thì không ngồi đây với em để giải thích. Tính anh là bất cần, bất chấp. Tôi nghĩ khác và nói sẽ nắm chặt tay anh để vượt qua bão. Sau sự việc xảy ra, tôi phải yêu Tuấn nhiều hơn nữa. Tình yêu của chúng tôi ngày càng mặn nồng như mới yêu".

Kiều Minh Tuấn đồng tình: "Tôi và Phượng vẫn sẽ luôn đồng hành với nhau từ công việc đến cuộc sống".

Sau những giải thích và chia sẻ chóng vánh, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xin dừng cuộc gặp gỡ và không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào.

Trong một diễn biến , Cát Phượng mới đây đã bất ngờ liên lạc với nhà sản xuất Dung Bình Dương để xin lỗi. Theo đại diện đơn vị này, Cát Phượng đã chủ động nhắn tin xin lỗi tới người đứng đầu nhà sản xuất Dung Bình Dương và hứa sẽ công khai lời xin lỗi này trên truyền thông sau khi phim ngừng chiếu ngoài rạp. Trong lần liên lạc với nhà sản xuất Dung Bình Dương, Cát Phương gọi Kiều Minh Tuấn là chồng và thừa nhận: “Vì chồng em phát ngôn không đúng, để ảnh hưởng lớn đến chị và êkip, em chân thành xin lỗi chị”. Cùng với đó, Cát Phượng cũng cho rằng việc Kiều Minh Tuấn lên tiếng xác nhận yêu An Nguy là hành động nhất thời, phát biểu có phần sai lệch.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ thêm, Cát Phượng khẳng định cô không đứng sau lưng chỉ đạo hay bảo Kiều Minh Tuấn làm vậy để PR cho phim.

Mặc dù đã nhận lời xin lỗi của Cát Phượng song nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định, bà vẫn sẽ theo đuổi vụ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy để lấy lại danh dự cho cả êkip sản xuất phim với hàng trăm con người. Tuy nhiên, đại diện đơn vị này vẫn bỏ ngỏ khả năng rút đơn kiện nếu như Kiều Minh Tuấn và An Nguy biết sai, nhận sai và công khai xin lỗi nhà sản xuất.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.01099 sec| 773.539 kb