Thứ 6, 27/01/2023, 05:58 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thủy Tiên kể chuyện nhiều lần bị đánh đập, xâm hại tình dục

Thủy Tiên kể chuyện nhiều lần bị đánh đập, xâm hại tình dục
(Tieudung.vn) - Thuỷ Tiên chia sẻ cuộc sống trong quá khứ bị đánh đập, xâm hại tình dục nhiều lần khiến không ít người xót xa.

Nhắc đến Thủy Tiên, khán giả đều hình dung ra một biểu tượng , là nổi tiếng với lượng fan đông đảo.

Ngoài danh tiếng Thủy Tiên còn sở hữu khối tài sản khổng lồ. Thế nhưng trước khi có được sự giàu có và vị trí như ngày hôm nay, Thủy Tiên đã phải trải qua những ngày khổ đau ít ai hiểu được. 

thuỷ tiên
từng phải chịu nhiều khổ cực trong quá khứ.

Chia sẻ trên tạp chí Đẹp, Thủy Tiên lại thêm một “mảng tối” nữa trong khoảng thời gian tuổi thơ đầy cơ cực. Cụ thể, sau khi cha mất, mẹ bị đau dạ dày, thường xuyên nôn ra máu. Họ hàng cho rằng mẹ cô cũng bị lao phổi nên đã đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà. Mẹ Thủy Tiên phải tá túc ở chùa còn nữ ca sĩ bị gửi vào nhà một bảo mẫu.

thuỷ tiên
Thuỷ Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần.

Thuỷ Tiên kể vể những tháng ngày bị người giữ trẻ đánh, và con trai người trông trẻ xâm hại tình dục: "Người đàn bà ấy không sinh con, nên xin một người con trai về nuôi. Mẹ tôi trả tiền để bà ấy trông nom tôi, nhưng tôi lại phải sống như người giúp việc trong gia đình ấy. Sáng 5 giờ, tôi phải thức dậy làm việc nhà xong mới được đi học và khi đi học về là ngay lập tức phải vào bếp , rửa chén, giặt đồ, lau nhà. Chỉ cần về chậm 5 phút thôi, bà ấy đánh tôi không thương tiếc. Đánh nhiều tới nỗi cây roi nhũn nát ra, máu me thấm đầy người tôi. Cả gia đình ấy, cả anh con trai nuôi của người đàn bà ấy, cứ mỗi khi có việc gì không vừa ý, là lại đánh tôi. Họ trút hết giận dữ vào cây roi để quất lên người tôi. Khi ấy, tôi mới học lớp 4.

Thời gian ấy, tôi cứ ngày ngày trông chờ phép màu nào đó giúp đưa tôi ra khỏi hoàn cảnh bị bạo hành đánh đập này. Một đứa bé gái mới 10 tuổi, là tôi khi đó, đã nghĩ nếu tôi có chết trong căn nhà này, thì có lẽ cũng không ai biết và cũng không ai quan tâm. Cứ đến chiều, tôi ngồi ở chiếc bàn nhỏ, bên khung cửa sổ nhìn ra giáo đường gần đó. Tiếng chuông chiều vang lên đều đều, khiến tôi đôi khi hoảng loạn không nhận biết được thời gian và không gian. Tôi đã khắc chữ “HẬN” lên chiếc bàn gỗ ấy.

Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần. Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con".

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.97234 sec| 777.805 kb