Thứ 5, 30/03/2023, 02:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thí sinh chuyển giới được đăng ký sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ VN 2021

Thí sinh chuyển giới được đăng ký sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ VN 2021
(Tieudung.vn) - Thí sinh chuyển giới thành nữ được nộp hồ sơ dự thi và tăng độ tuổi thí sinh tham gia lên 27 tuổi là những điểm mới của cuộc thi ảnh online "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021".

Cuộc thi ảnh online Hoàn vũ Việt Nammột hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe Việt Nam. Theo thể lệ mới, BTC đồng ý nhận hồ sơ dự thi của người chuyển giới thành nữ, đồng thời gia tăng độ tuổi cho thí sinh tham gia lên 27 tuổi là những điểm đổi mới đáng chú ý so với mùa thi trước.

Thí sinh chuyển giới được đăng ký sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ VN 2021

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Thúy Vân, Khánh Vân, Kim Duyên (từ trái qua).

Đây là lần đầu tiên cuộc thi cho phép người chuyển giới nữ tham gia một cách hợp lệ. Trước đó, tại cuộc thi online năm 2019, thí sinh chuyển giới Nguyễn Phương Vy đăng ký tham gia. Mặc dù Nguyễn Phương Vy nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng do không hợp lệ với quy định của cuộc thi nên cô đã để lỡ cơ hội này.

Tuy là một vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 nhưng đây cũng là một cơ hội tốt để các ứng viên ghi điểm trước giới truyền thông. Thông qua cuộc thi này, khán giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về các thí sinh trước những vòng thi chính thức.

Theo nguồn tin trên Thanh niên,  bà Lệ Quyên - đại diện truyền thông Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cho biết: "Những năm trước, trong thể lệ dù là ở cuộc thi ảnh online cũng không cho phép thí sinh chuyển giới đăng ký, năm nay, chúng tôi mở rộng để thu hút nhiều đối tượng. Còn ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chính thức, chúng tôi sẽ cố gắng thêm chi tiết này trong đề án trình duyệt, nhưng có thể người chuyển giới sẽ không được phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 như quy định về thi hoa hậu hiện hành tại Việt Nam, tùy vào sự quyết định của các ban ngành chức năng theo Nghị định 144/NĐ-CP vừa có hiệu lực”.

Hồ sơ đăng ký online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 gồm: họ và tên thí sinh, số đo 3 vòng, chiều cao, cân nặng, năm sinh, quê quán, liên lạc cá nhân, 3 ảnh (toàn thân, bán thân, chân dung) và nội dung giới thiệu bản thân; sau đó gửi về địa chỉ: tuyensinh@unicorp.vn. Hồ sơ dự thi của thí sinh sẽ được ban tổ chức đăng tải trên fanpage Miss Universe Vietnam. Thí sinh có tổng điểm bình chọn nhiều nhất trên fanpage Miss Universe Vietnam sẽ giành giải nhất 10 triệu đồng (tổng điểm cao nhất), giải nhì 7 triệu đồng (tổng điểm đứng thứ 2), giải ba 5 triệu đồng, cùng quà tặng giá trị khác.

Thời gian bắt đầu nhận đăng ký từ 14/1 đến hết tháng 8/2021. cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ được công bố trong thời gian diễn ra cuộc thi chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vào cuối năm nay.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.76667 sec| 774.227 kb