Chủ nhật , 04/06/2023, 01:08 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Công chúa Huawei gia nhập showbiz Hoa ngữ

Công chúa Huawei gia nhập showbiz Hoa ngữ
(Tieudung.vn) - Annabel Yao, con gái út của Nhậm Chính Phi - người sáng lập Huawei trở thành nghệ sĩ của công ty TH Entertainment.

Sáng 14/1, làng Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Annabel Yao - công chúa tập đoàn Huawei - chính thức tuyên bố bước vào showbiz.

Cô sinh năm 1998 và tốt nghiệp ngành Công trình và Thống kê số liệu tại Đại học Harvard. Diêu An Na từng được Microsoft chiêu mộ nhưng bày tỏ mong muốn về gánh vác cơ nghiệp gia đình.

Công chúa Huawei gia nhập showbiz Hoa ngữ

Công chúa Huawei gia nhập showbiz Hoa ngữ

Annabel Yao.

Song song với ngoại hình xinh đẹp nổi bật, Annabel Yao cũng được gia đình cho theo học nhiều bộ môn nghệ thuật từ nhỏ như bale, nhảy hiện đại, chơi nhạc cụ.

Có thể nói, dù chưa chính thức debut nhưng Annabel Yao đã được dân tình đặc biệt trông ngóng. Với khối tài sản khổng lồ và mối quan hệ rộng khắp showbiz, nàng "công chúa Huawei" được cho cái tên đẳng cấp bên cạnh các cậu ấm, cô chiêu khác. 

Trước khi thông báo gia nhập showbiz, Annabel Yao từng lên trang bìa các tạp chí danh tiếng, nhiều lần làm khách mời sự kiện của những thương hiệu thời trang quốc tế.

Cô là con gái út của Nhậm Chính Phi - người sáng lập Huawei, vì thế thường được truyền thông Hoa ngữ gọi là "Công chúa Huawei". Annabel tốt nghiệp Đại học Harvard ngành Khoa học máy tính.

Annabel có chị cùng cha khác mẹ là Mạnh Vãn Chu. Bà Mạnh bị Canada bắt khi đang quá cảnh tại sân bay quốc tế Vancouver tháng 12/2018, theo yêu cầu của Mỹ. Mỹ cáo buộc bà Mạnh lừa gạt các ngân hàng nước này và vi phạm lệnh trừng phạt nhằm vào Iran, đồng thời muốn Canada dẫn độ Giám đốc Tài chính Huawei sang Mỹ để xét xử. Huawei hy vọng Mạnh Vãn Chu được tự do năm 2021, khi Mỹ có tổng thống mới.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.50998 sec| 773.219 kb