Thứ 2, 02/10/2023, 19:07 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân: VFC nói gì?

NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân: VFC nói gì?
(Tieudung.vn) - Nhà sản xuất chương trình "Gặp nhau cuối năm-Táo quân" 2021 lên tiếng trước thông tin vắng NSƯT Quốc Khánh.

VFC chính thức thông tin về sự trở lại của chương trình Táo Quân. Tuy nhiên những hình ảnh tập luyện của các những ngày qua không thấy NSƯT Quốc Khánh nên nhiều người đặt dấu hỏi liệu rằng anh có tham gia vào vai Ngọc Hoàng năm nay.

NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân: VFC nói gì?

Trước thắc mắc của nhiều người, theo nguồn tin trên Vietnamnet đại diện của VFC cho biết hiện ê kíp thực hiện chương trình chưa công bố thông tin về các nghệ sĩ tham gia cũng như nội dung cụ thể của Táo Quân 2021. Trong khi NSND Tự Long về việc anh sẽ vào vai Táo Xã hội ở Táo Quân năm nay thì nghệ sĩ Vân Dung được dự đoán sẽ vai Táo Y tế. Nhờ thành tích chống dịch Covid-19, Táo Y tế được dự đoán sẽ 'mát mặt' nhất trong buổi chầu cuối năm nay.

Được biết nghệ sĩ Quốc Khánh bắt đầu vào vai Ngọc Khánh bắt đầu từ năm 2004 khi được thay nghệ sĩ Quốc Trường. Đến nay, nghệ sĩ đã đảm nhận vai Ngọc Hoàng - nhân vật chính các buổi chầu Táo quân đã gần 20 năm.

Dù không có quá nhiều đất diễn quá nhiều nhưng vai Ngọc Hoàng vẫn luôn khiến công chúng chú ý trong những lần xuất hiện. Nhiều năm gần đây, vai Ngọc Hoàng của nghệ sĩ Quốc Khánh có phần sống động hơn khi liên tục thêm nhiều câu nói cập nhật xu thế và thêm nhiều hành động hài hước như hát, nhảy hiphop. Nhiều câu nói của Quốc Khánh đã dần trở thành câu nói cửa miệng của giới trẻ Việt.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.35986 sec| 768.359 kb