Thứ 2, 25/09/2023, 12:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ca sĩ hải ngoại Anh Khoa nhiễm Covid-19

Ca sĩ hải ngoại Anh Khoa nhiễm Covid-19
(Tieudung.vn) - Mới đây, ca sĩ Anh Khoa xác nhận nhiễm Covid-19 sau gần một tháng điều trị ở bệnh viện.

Mới đây, hải ngoại Anh Khoa sau khi tham gia buổi biểu diễn từ thiện tại một nhà thờ giữa tháng 11/2020, anh thấy có triệu chứng sốt, khó thở, ho ra máu… nên đã nhập viện điều trị.

Ca sĩ hải ngoại Anh Khoa nhiễm Covid-19

Anh Khoa xác nhận nhiễm Covid-19.

Sau 22 ngày nằm viện và được sự cứu chữa hết sức tận tình của bác sĩ, anh cho biết đã được cho phép về nhà điều trị. Theo anh, đây là tin anh không muốn chia sẻ vì thời gian qua đã có quá nhiều tin buồn và tang thương xảy đến với tại hải ngoại, từ sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, rồi nhạc sĩ Lam Phương, còn danh ca Lệ Thu cũng đang điều trị Covid-19… Nhưng khi về nhà, một đồng nghiệp tình cờ gọi điện thăm hỏi nên anh cũng cho biết bệnh tình hiện tại.

Do dịch Covid-19 nên trong năm qua anh không biểu diễn nhiều, nay lại thêm bệnh tình như vậy, nên “cuộc sống rất khó khăn…. “, anh cho biết. Thời gian qua anh phải một mình lo liệu vì vợ anh sang Hungary thăm con gái.

Ông cho biết may mắn khi bệnh viện có bác sĩ người Việt biết ông là một ca sĩ nên tận tình cứu chữa. Nhờ vậy, ông vực dậy tinh thần đối diện bệnh tật. Hiện giọng ca hải ngoại nhờ người quen mua thức ăn mang đến nhà cho ông. Mọi sinh hoạt, ăn uống, ông gắng gượng tự làm.

Anh Khoa là người gốc , sinh ra trong một gia đình đông con nghèo khó. Năm 1969, ông vào Sài Gòn lập nghiệp, nhanh chóng trở thành giọng ca ăn khách với những Bài Không Tên (Vũ Thành An), Còn chút gì để nhớ (thơ Vũ Hữu Định, nhạc: Phạm Duy), Giết người trong mộng (Phạm Duy)... Năm 1989, ông bất ngờ từ giã sân khấu để sang Hungary định cư cùng vợ. Những năm 1990, ông qua Mỹ hoạt động ca hát và phát hành ba CD Khúc thụy du, Giọt sương khuya, Cánh chim sa mạc. Năm 2015, ca sĩ về nước làm liveshow Những lời yêu thương cùng nhạc sĩ Đức Huy.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.54987 sec| 772.742 kb