Chủ nhật , 11/06/2023, 06:56 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Angelababy lần đầu lên tiếng vì tin đồn "tiểu tam"

Angelababy lần đầu lên tiếng vì tin đồn "tiểu tam"
(Tieudung.vn) - Việc Angelababy bất ngờ khơi lại chuyện "cướp bạn trai của Lý Phi Nhi" gây ra nhiều tò mò, đồn đoán.

Trên trang cá nhân hôm 6/1, Angelababy bất ngờ đăng dòng : "Khi tôi gặp Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy độc thân. Điều đó đúng, cho đến khi Lý Phi Nhi đặt cho tôi một cái tên không hề hợp lý một chút nào trong buổi trả lời phỏng vấn của cô ấy. Tôi lập tức đã hỏi Huỳnh Hiểu Minh, và anh ấy nói rằng họ đã chia tay".

Angelababy nhấn mạnh: "Cuộc sống này, nhân quả vốn rất đơn giản. Chuyện đã nhiều năm như vậy, tôi không muốn giải thích, cũng không nghĩ là cần thiết, nên dành thời gian cho chính mình thì hơn. Hai nữa là, tôi cũng cảm thấy rằng đây là vấn đề giữa ông Huỳnh và Lý Phi Nhi, và ông Huỳnh nên làm rõ cho mọi người".

Angelababy lần đầu lên tiếng vì tin đồn "tiểu tam"

Chuyện tình tay ba ồn ào một thời được chính người trong cuộc khơi lại.

Đây là lần đầu tiên Angelababy nói về tin đồn cô cướp người yêu của Lý Phi Nhi - cô gái từng hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh. Thời điểm khi sự việc xảy ra và gây ồn ào, trừ Phi Nhi lên tiếng, cả Hiểu Minh lẫn Angelababy chỉ im lặng. Giải thích vì sao quyết định lên tiếng, Angelababy nói: "Đã mười năm trôi qua. Hôm nay tôi lựa chọn tự mình đứng lên, lý giải rõ ràng. Không phải vì lý do gì khác, mà là gánh nặng trên vai quá lớn, tôi không muốn giúp người khác gánh vác nữa. Tôi cũng biết rằng đó có thể là một chiêu trò gây chú ý và kiếm tiền của người khác. Nhưng trong chuyện này, tôi không thể đối mặt với nó mà cảm thấy bình thường được, vì thế hãy quan tâm đến cảm xúc nhỏ bé này".

Chỉ sau 15 phút Angelababy chia sẻ bài viết, Huỳnh Hiểu Minh lập tức cũng đăng bài và nhấn mạnh: "Angelababy không phải người thứ ba, tất cả tin đồn sai sự thật". Trong bài viết của mình, anh tập trung nói về chương trình Chị gái đạp gió rẽ sóng - show anh và Lý Phi Nhi đang tham gia. Anh nói rằng vợ anh - Angelababy - làm chủ cuộc sống của chính mình và không nên bị kéo vào những chủ đề không mong muốn. Anh nhấn mạnh: "Nhiều năm như vậy, tôi cảm thấy không cần phải nhắc đi nhắc lại vấn đề này, bởi vì tôi không muốn có thêm người lợi dụng chuyện này để gây chú ý. Hôm nay tôi phải nói, bởi vì chúng tôi thực sự đã chịu đủ rồi. Gia đình sẽ luôn là ưu tiên số một của tôi! Từ giờ phút này tôi rất mong mọi người đừng làm khổ gia đình tôi nữa!".

Với những bài viết thanh minh thế này, những từ khóa liên quan về cả ba dậy sóng trên Weibo, chiếm thứ hạng dẫn đầu với lượt truy cập khủng. Bên cạnh lý lẽ phân trần, nhiều người còn nhận định rằng bài viết của Angelababy không đơn giản mang ý thanh minh như thế.

Lời lẽ từ bài viết của nàng tiểu hoa cho thấy tâm trạng của cô vô cùng tức giận. Đặc biệt, với cách gọi Huỳnh Hiểu Minh là "ông Huỳnh" của Angelababy cũng khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi. Tại sao cô nàng không gọi Huỳnh Hiểu Minh bằng ông xã, chồng hay là cách gọi thân mật như Lý Phi Nhi xưng hô với tình cũ: "anh Hiểu Minh".

Dưới phần bình luận của bài viết Huỳnh Hiểu Minh, những ý kiến top đầu đều thắc mắc về tình trạng của cả hai, cho rằng họ đã ly hôn, giờ thì dần dần tuyên bố mà thôi. "Lời nói của Baby được hiểu như thế này: 'Xưa kia khi còn là vợ chồng thì không tiện nói, bây giờ không sao, ai có lỗi thì tự gánh, sau này đừng dính dáng đến tôi nữa, sau bao nhiêu năm, tôi chịu đủ rồi." - một ý kiến nhận nhiều lượt đồng tình nhất trên bài viết của Huỳnh Hiểu Minh.

Hiện tại, tài khoản Weibo của Lý Phi Nhi và chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đang chịu sự tấn công dữ dội từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người lên tiếng bênh vực cho Angelababy khi cô phải chịu tổn thương trong suốt một thời gian dài.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.26230 sec| 777.227 kb