Thứ 5, 28/09/2023, 19:07 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vai Mr. Bean khiến Rowan Atkinson kiệt sức

Vai Mr. Bean khiến Rowan Atkinson kiệt sức
(Tieudung.vn) - Rowan Atkinson chia sẻ, ông cảm thấy căng thẳng và kiệt sức khi đóng vai Mr. Bean suốt thời gian dài.

Rowan Atkinson, 65 tuổi, đóng vai chính trong một loạt phim thành công và gây tiếng vang lớn từ năm 1990 đến năm 1995 như Bean Movie (1997) và Kì nghỉ của Mr. Bean (2007). Nhưng hiện tại, ông thừa nhận rằng vai diễn này đem lại cho mình rất nhiều 'căng thẳng và mệt mỏi'.

Vai Mr. Bean khiến Rowan Atkinson kiệt sức

Chia sẻ với tạp chí Radio Times, Rowan cho biết sau thành công của hoạt hình Mr. Bean trên truyền hình, một mới cho phim hoạt hình Mr. Bean chiếu rạp đang được thực hiện. Ông cho rằng việc lồng tiếng dễ dàng hơn rất nhiều so với việc thể hiện nhân vật bằng hình ảnh.

"Tôi không thật sự tận hưởng việc đóng vai Mr. Bean. Sức nặng của trách nhiệm không hề dễ chịu. Nó khiến tôi căng thẳng và mệt mỏi, và tôi luôn mong chờ nó kết thúc", Rowan .

Ngôi sao phim Johnny English không ngạc nhiên về sự thành công của nhân vật Mr. Bean: "Một người lớn cư xử như trẻ con mà không nhận thức được sự không phù hợp đương nhiên sẽ gây cười".

Rowan cũng cho rằng Mr. Bean là một bộ phim hài bằng hình ảnh chứ không phải bằng lời nói. Điều này đã vượt qua rào cản về ngôn ngữ và đem lại thành công trên phạm vi quốc tế cho bộ phim.

Trước đó, tháng 9/2020 - tròn 30 năm Mr. Bean lên sóng, Rowan Atkinson chia sẻ về thành công của bộ phim cùng tên. Nam cho rằng một phần thành công của tác phẩm này đến từ "sự trẻ con và vô tổ chức trong hành vi của nhân vật".

Mr. Bean lên sóng ITV lần đầu năm 1990 và nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn cầu. Bên cạnh series phim truyền hình, Rowan Atkinson còn vào vai nhân vật trứ danh trong một số phim điện ảnh. Sau này, series Mr. Bean còn được chuyển thể thành phim hoạt hình.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.96196 sec| 773.016 kb