Thứ 2, 25/09/2023, 18:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hà Phương hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam

Hà Phương hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam
(Tieudung.vn) - Ca sĩ Hà Phương - em gái Cẩm Ly hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa thi thể Vân Quang Long về Việt Nam nếu gia đình anh đồng ý.

Trên trang cá nhân mới đây, Hà Phương - em gái Cẩm Ly - gửi lời chia buồn tới gia đình Vân Quang Long. Cô kể, những ngày qua, cô đi nghỉ dưỡng cùng gia đình nên không biết tin đàn em qua đời. Mãi đến hôm nay, trên chuyến bay về New York, cô mới hay tin bạn diễn trước kia của chị gái mất đột ngột. "Ông trời ơi! Chuyện gì đang xảy ra trên thế giới của chúng con trong năm nay vậy? Thành thật chia buồn!", cô nhắn gửi.

Hà Phương hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt NamHà Phương hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam

Hà Phương hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa Vân Quang Long về nước nếu gia đình đồng ý.

Bài viết của Hà Phương thu hút sự chú ý. Ở phần bình luận, một khán giả viết: "Mong chị Hà Phương hãy giúp anh Long được đưa về Việt Nam theo di nguyện". Hà Phương đáp lại: "Hỏi người nhà Long đi! Nếu liên hệ đem Long về Việt Nam được thì chị sẽ hỗ trợ chi phí đó". Ít ngày trước, cô đến tiễn đưa cố danh hài Chí Tài tại California và đóng góp số tiền khoảng 1,15 tỷ đồng vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài, hỗ trợ bà con vùng lũ.

Lời của Hà Phương đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Ai nấy đều gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của nữ ca sĩ và mong rằng với sự giúp đỡ từ Hà Phương thì tro cốt của Vân Quang Long sẽ sớm được đưa trở về Việt Nam với gia đình của nam ca sĩ.

Ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa Vân Quang Long về Việt Nam Ảnh 5
Trước đó bà xã ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ, gia đình rất muốn đem linh cữu của anh về, thế nhưng tình hình không cho phép nên gia đình sẽ quyết định đưa tro cốt của anh về Việt Nam

Hà Phương sinh năm 1972 và là em gái thứ 2 của ca sĩ Cẩm Ly. Với khán giả trong nước, cô từng được biết đến là một giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc dân ca trữ tình cùng ca khúc gắn liền tên tuổi "Hoa cau vườn trầu". Cô thường được giới truyền thông nhắc đến với vai trò phu nhân của tỷ phú Mỹ gốc Việt, Chính Chu.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90188 sec| 773.766 kb