Thứ 5, 23/03/2023, 04:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Người mẫu đầu tiên trong lịch sử giành được giải thưởng thành tựu trọn đời

Người mẫu đầu tiên trong lịch sử giành được giải thưởng thành tựu trọn đời
(Tieudung.vn) - Naomi Campbell năm nay đã 50 tuổi và vẫn giữ được vị trí quan trọng trong làng thời trang.

Naomi Campbell sinh năm 1970 tại Streatham, London trong một gia đình trung lưu. Cô thiếu may mắn khi không biết mặt bố, ông đã bỏ đi khi mẹ cô ở tháng thứ 4. Cô mang trong mình 2 dòng máu Jamaica - từ mẹ và Trung Quốc - từ bà nội của mình.

Cuộc đời cô không hạnh phúc như bao đứa trẻ khác. Naomi không ở cùng với mẹ vì bà phải đi lưu diễn trang trải cuộc sống. Nhận thức được điều đó, cô gái trẻ cố gắng học múa và kết quả cô được nhận vào Học viện nghệ thuật Barbara Speake Stage, lúc đó cô chỉ vừa 10 tuổi.

Người mẫu đầu tiên trong lịch sử giành được giải thưởng thành tựu trọn đời

Người mẫu đầu tiên trong lịch sử giành được giải thưởng thành tựu trọn đời

Vì mẹ là một vũ công nên Naomi có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật rất sớm. Năm 7 tuổi, báo đen xuất hiện trong MV Is this love của Bob Marley, sau đó là I'll Tumble 4 Ya của Culture Club vào năm 12 tuổi. Cuộc đời cô bước sang trang mới khi vào cuối tháng 4, trước sinh nhật lần thứ 16 của mình một tháng, Naomi vinh dự xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE của Anh - điều mà chưa da màu nào làm được trước đó. Sự nghiệp người mẫu của cô gái da màu đam mê múa ba lê bước sang trang mới.

Theo lời giới thiệu, Giải thưởng Thành tựu Trọn đời được thiết lập để trao giải cho những nam, nữ thần hàng đầu trong ngành, những người có sức thâm nhập trong văn hóa đại chúng thuộc giới .

Với 34 năm sự nghiệp, Naomi Campbell năm nay đã 50 tuổi và vẫn giữ được vị trí quan trọng trong làng thời trang, năm nay cô còn xuất hiện trên trang bìa của "VOGUE" phiên bản Mỹ, điều đó chứng tỏ cô vẫn đang ở đỉnh cao phong độ. Nó cũng đưa cô trở thành siêu mẫu đầu tiên giành được giải thưởng thành tựu trọn đời.

Rất dễ hiểu khi Naomi Campbell giành được giải thưởng như vậy, bởi cô hoàn toàn hòa nhập vào lĩnh vực kỹ thuật số và trở thành siêu mẫu huyền thoại có ý thức tồn tại cao nhất trong lòng cư dân mạng thời đại Internet.

Nói cách khác, cô rất giỏi dùng Internet để “thổi phồng” bản thân nhằm nâng cao vị thế của mình trong lòng thế hệ trẻ.

Cho dù đó là khoảnh khắc bay trong bộ đồ bảo hộ đầy đủ, hay được ca ngợi trong các bài hát của Beyonce Beyonce và gà cay Nicki Minaj, hay trong các chương trình trò chuyện khác nhau, Naomi Campbell luôn sử dụng nhiều cách khác nhau, và đã thấm vào văn hóa đại chúng.

Hơn nữa, cô ấy hiểu rất rõ về hoạt động của Internet đương đại. Trong những năm gần đây, cô ấy đã tích cực điều hành kênh Youtube của riêng mình, tổ chức các chương trình trò chuyện trực tuyến nổi tiếng và thiết lập mối liên hệ với hàng triệu người hâm mộ và người đăng ký của mình và đã đạt được thành công.

Cho đến năm 2020, Naomi Campbell vẫn hoạt động rất tích cực, bề dày sự nghiệp không ai sánh kịp, cô tiếp tục đại diện cho thế mạnh thực sự của việc "bám trụ", nói với mọi người rằng độ dài sự nghiệp là quan trọng nhất.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.05577 sec| 786.172 kb