Chủ nhật , 28/05/2023, 06:08 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng sau lùm xùm trên mạng

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng sau lùm xùm trên mạng
(Tieudung.vn) - Lãnh đạo Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với ông Trần Đức Hải.

Sáng ngày 9/6, tiến sĩ Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHL) Sài Gòn xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với ông Trần Đức Hải (Tức NSƯT Đức Hải) sau những ồn ào liên quan đến trang Facebook cá nhân của nghệ sỹ.

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng sau lùm xùm trên mạng

Nghệ sĩ Đức Hải nhận lệnh miễn nhiệm chức vào đúng hôm nay, 9/6/2021. 

Quyết định nêu rõ căn cứ nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT- thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quy định của Nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký. Trường cũng ra thông báo về vụ việc này trong ngày hôm nay.

Ngày 3/6, đại diện phía nhà trường đã có thông báo chính thức về lùm xùm phát ngôn thô tục liên quan đến NS Đức Hải. Đại diện nhà trường cho biết đã tiếp nhận thông tin về lùm xùm của NSƯT Đức Hải từ báo chí, truyền thông và nhiều khán giả: "Chúng tôi không bao che, không đồng ý và chắc chắn là không ủng hộ những cá nhân nào làm ảnh hưởng đến tình cảm của quý vị dành cho nhà trường trong suốt 15 năm qua. Trên quan điểm cá nhân, người nào vi phạm thì cá nhân đó phải tự chịu trách nhiệm của mình trước pháp luật, trước đơn vị và cộng đồng. Nhà trường quan điểm rõ ràng rằng nếu những phát ngôn được cho là của NS Đức Hải phát biểu trên Facebook là chính xác, chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp".

Trước đó, dư luận từng "dậy sóng" trước sự việc NSƯT Đức Hải mỉa mai một nhân vật trên mạng thông qua những lời nói đầy ẩn ý, thậm chí là văng tục. 

Sau khi bị khán giả lên án, phía NSƯT Đức Hải đã lên tiếng giải thích rằng mình bị hack Facebook. Tuy nhiên sau đó không lâu, Đức Hải lại bất ngờ đưa ra lý do không phải do hacker xâm nhập mà thực chất là do con nuôi của mình.

Phía NSƯT Đức Hải còn thêm, vụ việc vẫn được công an vào cuộc điều tra, thế nhưng trong những ngày vừa qua anh liên tục nhận được tin nhắn tống tiền. Số tin nhắn lên tới con số 88 và tống tiền anh 200 triệu đồng.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.14160 sec| 774.234 kb