Thứ 5, 05/10/2023, 02:25 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lê Quyên phải tháo sụn mũi vì có nguy cơ bị hoại tử

Lê Quyên phải tháo sụn mũi vì có nguy cơ bị hoại tử
(Tieudung.vn) - Sau nhiều năm thực hiện nâng mũi nữ ca sĩ Lệ Quyên đã phải tháo sụn vì có nguy cơ bị hoại tử.

hời gian qua, Lệ Quyên gây xôn xao với hình ảnh khác lạ, đặc biệt phần mũi của cô bị sưng to. Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Tối 25/10, quản lý của Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ vừa phải phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi sau biến chứng. Theo đó, ca sĩ Lệ Quyên từng thừa nhận nâng mũi. Gần đây, mũi cô bị sưng nặng do cơ thể tự đào thải sụn cũ.

lệ quyên
Hình ảnh Lệ Quyên sau khi tháo sụn mũi.

“Ai cũng biết chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải. Lệ Quyên rất lo lắng, đến gặp bác sĩ. Cơ thể của Lệ Quyên đang đào thải sụn cũ và bác sĩ chỉ định phải tháo sụn ra gấp”, đại diện Lệ Quyên cho biết.

Nữ ca sĩ muốn trì hoãn lịch tháo sụn để đảm bảo kế hoạch biểu diễn đã có từ trước. Tuy nhiên, các bác sĩ yêu cầu cô cần tiến hành tháo sụn ngay lập tức.

“Quá trình tháo sụn đã gắn quá lâu vào cơ thể rất đau đớn, nguy hiểm vì mất nhiều máu (do sụn cũ liền vào thịt luôn rồi)”, đại diện này cho biết thêm.

Điều khiến ê-kíp Lệ Quyên yên tâm là kết quả sau ca phẫu thuật. “Trong cái rủi có cái may, gỡ sụn cũ ra mặt chị Lệ Quyên hài hòa và trẻ trung hơn. Từ nay chị ấy cũng không còn đồ giả trong người nữa. Hôm nay, mũi vẫn còn sưng vì vết thương lâu lành”, anh nói.

Lệ Quyên là hiếm hoi ở showbiz Việt thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Khi mới nổi tiếng, nữ ca sĩ Hà thành về lý do sửa mũi: “Tất cả mọi người trong gia đình Quyên đều có mũi đẹp, rất cao nhưng không hiểu tại sao riêng Quyên thì đây là lại điểm khuyết duy nhất. Nhưng vì công việc, mình lên hình, chụp ảnh, diễn trên sân khấu bởi vậy nên Quyên bắt buộc phải dùng đến thẩm mỹ. Quyên nhấn mạnh mình chỉ thẩm mỹ mũi”.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.10190 sec| 773.297 kb