Thứ 3, 29/11/2022, 11:44 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Có hay không chuyện Phạm Quỳnh Anh phản bội Quang Huy?

Có hay không chuyện Phạm Quỳnh Anh phản bội Quang Huy?
(Tieudung.vn) - Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chia tay sau 16 năm gắn bó khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Nhà sản xuất, Quang Huy xác nhận về chuyện vợ chồng anh quyết định chia tay sau 6 năm chung sống. "Chúng tôi đã gửi đơn ly hôn lên tòa án nhân dân quận 3 và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước", anh ngập ngừng nói.

Nhà sản xuất chương trình Dự án số một cũng cho biết thêm anh và vợ - Phạm Quỳnh Anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định ly hôn vì có hai con nhỏ. Cả hai đã ly thân trước đó một năm.

phạm quỳnh anh
 

Trước những thắc mắc về nguyên nhân ly hôn của vợ chồng, Quang Huy từ chối trả lời. Anh cho hay sẽ nhiều hơn khi thủ tục ly hôn hoàn thành. "Tôi không muốn mình và Quỳnh Anh mỗi người nói mỗi kiểu khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hai đứa nhỏ và gia đình", anh nhấn mạnh.

Tuy nhiên, một chi tiết được khán giả để ý rất kỹ là chỉ 2 tháng trước khi công khai chuyện đứng bên vực thẳm, Quang Huy từng có một status đầy ẩn ý, khó hiểu.

Thay ảnh đại diện trang cá nhân bằng logo của Wepro, Quang Huy viết: "16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình. I'll always love you!"

phạm quỳnh anh
 

Quang Huy thành lập Wepro được 16 năm, Quỳnh Anh cũng ở bên anh 16 năm, nhưng cớ vì sao anh lại chỉ gọi Wepro là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, toan tính thiệt hơn, thực dụng? Hành động này quả thực dễ gây hiểu lầm cho công chúng, lẽ nào đã có một "người vợ" khác gây ra cho anh sự đau khổ, tổn thương? 

Quỳnh Anh từng nói, cô và Quang Huy sẽ chọn một thời điểm thích hợp để lên tiếng về ồn ào hôn nhân. Quang Huy cũng khẳng định, anh không muốn mình nói một kiểu, Quỳnh Anh nói một kiểu nên sau khi mọi thủ tục hoàn tất, họ sẽ nói tất cả đúng một lần. Ở họ vẫn hướng đến một điểm chung, đó là sự bình yên cho hai cô con gái. 

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy kết hôn vào giữa năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Hiện tại, họ có với nhau 2 cô con gái. Trong khi cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đều chưa chính thức lên tiếng thì tất cả thông tin bên ngoài chỉ là đồn đoán.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03152 sec| 772.82 kb