Thứ 4, 31/05/2023, 03:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cặp chị em Hoàng Thùy Linh - Phạm Quỳnh Anh rạn nứt tình cảm?

Cặp chị em Hoàng Thùy Linh - Phạm Quỳnh Anh rạn nứt tình cảm?
(Tieudung.vn) - Bất ngờ hủy kết bạn trên mạng xã hội facebook khiến không ít người đồn đoán Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh đã rạn nứt tình cảm.

Trong giới showbiz đầy cạnh tranh, việc tin tưởng và thân thiết với ai đó là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn được chứng kiến tình bạn đẹp của những người nổi tiếng trong làng , trong số đó Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh tuy không khoa trương rầm rộ nhưng người ta vẫn thấy cả hai lặng lẽ bên nhau suốt nhiều năm qua.

hoàng thùy linh
 
hoàng thùy linh
Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh từng vô cùng thân thiết.

Từng sát cánh cùng nhau trong công việc và cả cuộc sống, mới đây người hâm mộ bất ngờ phát hiện hai nữ đã không còn là bạn bè của nhau trên facebook nữa. Không rõ nguyên nhân là gì nhưng động thái này làm dấy lên nghi vấn tình chị em của cả hai đã rạn nứt.

hoàng thùy linh
Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh đã hủy kết bạn trên mạng .

Mới đây thôi, trong buổi ra mắt cuốn tự truyện "Vàng anh và Phượng hoàng" nhận được sự hỗ trợ từ phía vợ chồng cũ người bạn thân "" Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Hoàng Thùy Linh còn ôm thân thiết bên cô bạn.

Những hình ảnh Phạm Quỳnh Anh chăm chút cho Hoàng Thùy Linh. Cô còn giúp Hoàng Thùy Linh chỉnh lại son môi trước khi lên sân khấu trong các chương trình trước đây khiến người hâm mộ tiếc nuối về một tình bạn đẹp.

Tất cả chúng ta đều không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra khiến Hoàng Thùy Linh - Phạm Quỳnh Anh unfriend Facebook nhau?. Việc của chúng ta là chờ xem người trong cuộc sẽ nói gì về thông tin chị em rạn nứt.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.04330 sec| 773.734 kb